Giới thiệu về bình nóng lạnh picenza 20l

Bình nóng lạnh Picenza là sản phẩm bình nóng lạnh vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay, Picenza đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên thế giới và được các chuyên gia hàng đầu đánh giá khá cao. Bình nước nóng Picenza có thiết kế tinh xảo, trang trọng với nhiều tính năng vượt trội đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bình nóng lạnh Picenza 20L được áp dụng những công nghệ cao, khẳng định đẳng cấp với những giá trị vượt trội. Công nghệ thanh đốt tráng men, chế độ an toàn ELCB và đèn báo nước nóng sẵn sàng thân thiện với người sử dụng.  

binh nong lanh ha noiBình nóng lạnh picenza 20l

Giới thiệu về bình nóng lạnh Picenza 20L

Bình nóng lạnh Picenza 20L được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội, an toàn phải kể đến như:

– Ruột bình nóng lạnh được tráng men TITAN chống ăn mòn: Với công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Ý, bình nước nóng Picenza 20L có khả năng chống ăn mòn với mọi nguồn nước, giúp tăng tuổi thọ của bình.

–  Chức năng tự chỉnh nhiệt độ theo ý muốn: Bình nước nóng Picenza được tích hợp nhiều tính năng cài đặt chế độ điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, bạn chỉ cần vặn núm công tắc trên mặt bình là có thể điều chỉnh nhiệt độ mong muốn sử dụng. Với chức năng này, bạn có thể an tâm khi sử dụng, tránh rủi ro nước quá nóng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện hàng tháng.

– Chế độ an toàn ELCB: Với phương châm không chỉ đẹp về hình thức, tốt về chất lượng, bình nóng lạnh Picenza còn tích hợp nhiều chế độ để đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng.

–  Van xả cặn riêng: Với tính năng này, bạn có thể vệ sinh bình một cách dễ dàng, kéo dài tuổi thọ bình chứa, tính năng này đặc biệt thích hợp với môi trường có nguồn nước có chất lượng kém.

2. Ưu điểm của bình nóng lạnh Picenza 20L

Sản phẩm bình nóng lạnh Picenza 20L rất thân thiện với người tiêu dùng: sản phẩm được thiết kế ngang, chức năng làm nóng nhanh và tiết kiệm diện tích lắp đặt, đường nét, tỉ lệ hài hòa và mặt điều khiển của bình. Các nút điều khiển được bố trí ở ngay trên mặt bình, nằm ở bên phải ở vị trí thấp nhất để người dùng dễ dàng điều chỉnh.     

 

Sản phẩm vô cùng tiết kiệm điện: sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng, nâng cao hiệu suất sử dụng bằng việc tận dụng nhiệt năng từ môi trường, bình nóng lạnh Picenza 20L được trang bị với thanh nhiệt cùng 3 chế độ công suất phù hợp. Tính năng này, giúp người sử dụng căn cứ vào điều kiện thời tiết phù hợp để tránh dư thừa điện năng.

Khả năng giữ nhiệt tốt: nhiều nghiên cứu cho thấy khả năng giữ nhiệt của bình nóng lạnh Picenza có thể lên tới 4 ngày.

Sản phẩm được lắp đặt van xả cặn tiện ích: Việc vệ sinh bình nóng lạnh giờ đây không còn là điều khó khăn bởi bình nóng lạnh Prime 20L được gắp thanh anode gắn trực tiếp ở van xả cặn.

3. Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh Picenza 20L

Khi sử dụng, phải đảm bảo bình luôn chứa đầy nước, tránh tình trạng bật bình không có nước sẽ gây cháy và hư hỏng bộ đốt.

– Bảo trì định kỳ hàng tháng

–  Độ cao để treo bình thường là khoảng 2m

–  Sử dụng đúng cách và hiệu quả sẽ giúp tăng tuổi thọ của bình cũng như nâng cao hiệu quả đun nóng nước trong bình.

Bài viết trên đây, Hải Linh đã giới thiệu tới khách hàng về sản phẩm bình nóng lạnh Picenza 20L, mong rằng khách hàng đã có thêm những kinh nghiệm để mua bình nóng lạnh cho gia đình của mình. Để được tư vấn rõ hơn về các sản phẩm bình nóng lạnh Picenza hãy truy cập ngay tại Website: https://binhnuocnongpicenza.com.vn/

 

Trả lời