Giá gạch lát nền trên thị trường hiện nay

Với mỗi công trình việc chọn gạch lát nền là điều quan trọng và cần thiết, việc cân nhắc về giá là điều mà rất nhiều gia chủ quan tâm. Chính vì vậy khi tham khảo giá gạch lát nền rất nhiều gia chủ hoang mang và chưa rõ về quy cách tính giá gạch lát nền trên thị trường như nào.

gia-gach-lat-nen

Trước đây, bạn sẽ thấy giá gạch lát nền tại thị trường sẽ có 2 mức tính, trên thế giới sẽ được tính theo m2 gạch nhưng với thị trường Việt thì giá gạch lát nền sẽ được tính theo thùng. Vì vậy rất nhiều gia chủ chưa cân nhắc được việc sẽ chọn gạch lát nền và tính giá gạch như nào. 

Hiện tại việc tính giá gạch lát nền tại thị trường việc sẽ thực hiện cả 2 cách tính như vậy, tức là khi gia chủ tính được số lượng diện tích mình đang cần lát nền gạch lát bao nhiêu người bán hàng tư vấn sản phẩm sẽ tính giúp bạn cần phải mua bao nhiêu m2 gạch và số m2 đó sẽ được đóng vào bao nhiêu thùng để người tiêu dùng biết được chính xác số m2 gạch mình cần phải mua và sẽ có bao nhiêu thùng gạch được vận chuyển về. Cụ thể cách tính đó sẽ được tính như sau:
1- Gạch lát nền 60×60 được đóng 4 viên/ thùng ( tương đương 1,44m2)
2- Gạch lát nền 80×80  được đóng 3 viên/ thùng ( tương đương 1,92m2)
3 – Gạch lát nền 1000×1000 được đóng 2 viên/ thùng

Để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn kỹ lưỡng hãy đến với showroom Hải Linh – showroom gạch Đồng Tâm chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với nhiều mẫu mã đẹp chất lượng giá thành phù hợp

0/5 (0 Reviews)

Trả lời