Giá bán bình nóng lạnh đúng mùa như nào?

Tại các cửa hàng showroom vật liệu xây dựng, hàng loạt các dòng sản phẩm bình nước nóng lạnh được trưng bày với nhiều mức giá khác nhau, gây cho người tiêu dùng sự hoang mang khi mua hàng bởi chưa rõ về giá bán bình nóng lạnh đúng mùa như thế nào? Để giái đáp vướng mắc này hãy cùng tìm hiểu trên thị trường xem giá bán bình nóng lạnh hiện nay ra sao?

Lý giải - Có nên mua bình nóng lạnh giá RẺ không?

Hiện nay trên thị trường để nói về các dòng bình nóng lạnh được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất thì 2 thương hiệu là ariston và bình ferroli là 2 thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Vậy hãy cùng xem giá bán 2 dòng thương hiệu này như thế nào nhé.

Dòng bình ariston hiện nay được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và tính năng sử dụng, đặc biệt với dòng bình nóng lạnh gián tiếp như slim 20… khá được người tiêu dùng ưa chuộng mặc dù giá bán ra trên thị trường cao giao động từ 2,6 triệu đến 3,2 triệu. Nhưng với thương hiệu này có một hạn chế đó là về dung tích bình nhỏ, hiện nay trên thị trường dòng bình nóng lạnh ferroli đang được coi là sự lựa chọn duy nhất khi tìm mua dòng bình nóng lạnh dung tích nhỏ dành cho nhà bếp. 
Với dòng bình ferroli đang bán trên thị trường hiện nay bạn hoàn toàn có thể an tâm về giá thành bởi đây là dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm không chỉ về mẫu mã đẹp mà còn cả tính năng và giá thành, hiện nay trên thị trường mặc dù đúng vào vụ nhưng giá bán bình nóng lạnh ferroli đặc biệt với những dòng bình nóng lạnh trực tiếp ferroli không hề có sự tăng vọt về giá. Điều này cho thấy thương hiệu Ferroli khá bình ổn về giá thành trong những ngày đông này.
Mặc dù không được coi là lợi thế nhưng những dòng sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp ferroli được khá nhiều người dân Việt lựa chọn, đặc biệt là khu vực nông thôn và công trình, dòng sản phẩm bình nóng lạnh ferroli 20 lít và bình nóng lạnh ferroli 30 lít được rất nhiều gia đình ưu ái lựa chọn. 
Điều này cho thấy hiện nay trên thị trường giá bán bình nóng lạnh đã có xu hướng tăng nhưng không phải ở mức cao và ở mức chung tùy vào từng dòng sản phẩm nên người tiêu dùng nên định hướng trước sự lựa chọn dòng sản phẩm mà mình đang muốn mua để có được giá tốt nhất.
Ngoài ra, để được tư vấn tốt nhất về giá hãy đến với hệ thống showroom Hải Linh ngay hôm nay những dòng sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng tốt nhất đang được trưng bày tại đây với giá vô cùng hấp dẫn, liêm yết trực tiếp từ nhà máy quý khách an tâm về giá.

>>> Cách chọn bình nước nóng phù hợp gia đình

Trả lời