Gạch ốp lát Viglacera cho phòng tắm tinh tế

Trong ngôi nhà thường thì phòng tắm không được xem trọng nhiều nhưng đây lại là không gian đứng vị trí thứ 2 giúp bạn thoải mái khi về nhà. Vì vậy hãy chọn gạch ốp lát phù hợp để tạo một không gian thoải mái nhất cho bạn.

Mặc dù quan trọng nhưng chọn loại gạch nào để lát nền và gạch ốp tường là điều không dễ dàng. Hãy tham khảo bài viết này để biết cách chọn gạch lát nền và ốp tường nhà tắm hòa hợp với nhau góp phần làm cho nhà tắm thêm đẹp và thẩm mỹ hơn.

Chọn gạch lát nền phòng tắm

gach-nen-viglacera
Gạch lát nền Viglacera tối màu cho phòng tắm

Phòng tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt, vì vậy bạn nên chọn gạch lát nền Viglacera loại có độ nhám cao hút ẩm tốt để tránh sự trơn trượt gây nguy hiểm cho người sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn loại gạch Granit hay giả Granit cho sàn phòng tắm nhà mình. Sàn nhà tắm rất dễ bị bẩn bám nên chọn các màu xám, nâu hoặc màu tối nó còn làm nhà tắm của bạn thêm sang trọng và gần gũi rất nhiều.

Nhưng nếu phòng tắm nhà bạn khá nhỏ thì bạn hãy chọn gam màu sáng nhẹ vì nếu chọn màu tối sẽ làm phòng tắm chật chội hơn rất nhiều, thêm vào đó hãy chọn gạch ốp lát có kích thước nhỏ để tạo cảm giác phòng rộng hơn.

Chọn gạch ốp tường cho phòng tắm

gach-op-tuong-viglacera
Gạch ốp tường Viglacera sáng bóng cho phòng tắm

Bạn hãy chọn gạch ốp tường Viglacera có độ sáng cao và bóng, không thấm nước để dễ dàng trong việc lau chùi vệ sinh. Với độ bóng cao nó còn giúp phản chiếu ánh sáng làm phòng tắm sáng sủa hơn rất nhiều. Chọn loại gạch ốp có hoa văn nhẹ nhàng để phòng tắm không bị đơn điệu, một màu sẽ rất tuyệt.

Hy vọng với một chút chi sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong lúc đang phân vân không biết chọn gạch ốp lát như thế nào. Để được tư vấn chọn gạch ốp lát và các thiết bị vệ sinh hài hòa hãy tới công ty TNHH Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được mua những sản phẩm chính hãng, tốt nhất cho phòng tắm nhà bạn.

>> Xem thêm: Những lợi thế của Thiết bị vệ sinh Caesar