Địa chỉ mua sen tắm uy tín ở Hà Nội

Bạn đang muốn mua sen tắm cho nhà mình mà chưa biết nên mua hãng nào và mua ở địa chỉ nào uy tín ? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho các bạn.

Trên thị trường Hà Nội thì Hải Linh là một địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh nói chung và sen tắm nói chung. Với kinh nghiệm 13 năm trong ngành Hải Linh luôn cung các sản phẩm sen tắm chính hãng của Viglacera và COTTO. Chúng tôi bảo hành chính hãng với các sản phẩm cung cấp.

Sen tắm Viglacera là mẫu sen tắm do thương hiệu Viglacera của Việt Nam sản xuất. Sen tắm được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất. Bề mặt sen được mạ Niken-Crom tạo cho sản phẩm sự bền bỉ theo thời gian. Sen tắm Viglacera mang lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian phòng tắm của mỗi gia đình bởi sự kết hợp hài hoà giữa những đường cong mềm mại và những chi tiết góc cạnh.

Vg514
Sen tắm Viglacera VG514
Vg511
Sen tắm Viglacera VG511
Vg592
Sen tắm Viglacera VG592

 

 

Vg581
Sen tắm Viglacera VG581

=> Mua sen tắm Viglacera tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/sen-tam-thuong.html

Sen tắm COTTO là mẫu sen tắm do thương hiệu COTTO của Thái Lan sản xuất. Sen tắm được sản xuất từ chất liệu đồng cao cấp trên dây truyền hiện đại của Thái Lan. Vẻ đẹp của những chiếc sen tắm COTTO được lấy cảm hứng từ sự tối giản, sẽ hoàn toàn chinh phục bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Ct2052a
Sen tắm COTTO Ct2052a
Ct360n
Sen tắm COTTO Ct360n

 

Ct2035ws
Sen tắm COTTO Ct2035ws

 

Ct527w
Sen tắm COTTO Ct527w

Mua sen tắm COTTO chính hãng tại https://thietbivesinhcotto.vn/san-pham/sen-tam-thuong.html

0/5 (0 Reviews)