Dây vòi xịt vệ sinh loại nào tốt? hãng nào tốt!

Dây xịt vòi vệ sinh tuy là mẫu phụ kiện phòng tắm kích thước nhỏ nhưng lại có vai trò khá quan trọng và không thể thiếu trong phòng tắm của bạn, mặc dù có nhiều lúc bạn còn không để ý tới sự tồn tại của phụ kiện này nhưng khi dây xịt vệ sinh trong phòng tắm của bạn có vấn đề chắc chắn bạn sẽ thấy vai trò của phụ kiện rất quan trọng, vì vậy khi chọn dây vòi xịt vệ sinh nên chọn loại nào tốt? hãy cùng tìm hiểu.

lgz1431397740

Công dụng của Dây vòi xịt vệ sinh trong phòng tắm.

Dây vòi xịt vệ sinh là một chiếc vòi với áp lực nước mạnh, được lắp đặt ngay cạnh bồn cầu, dùng để xịt nước lúc vệ sinh bồn cầu và một số nhu cầu vệ sinh khác. Mẫu Dây vòi xịt vệ sinh được thiết kế theo dạng khi nhấn vào thì mới có nước, buông tay là đóng vòi. Mục đích là tránh tình trạng mở vòi nước mà quên không đóng lại.

Dây vòi xịt vệ sinh gồm có 3 bộ phận, nhìn có vẻ rất đơn giản nhưng trong đó lại bao gồm dây vòi xịt vệ sinh, đầu vòi và giữ vòi gắn tường. Vì lý do này mà chúng ta thường hay gọi là bộ vòi xịt vệ sinh. Ngoài bộ phận giữ vòi ít khi bị hỏng thì bạn có thể thay thế đầu vòi hoặc dây vòi tùy theo bộ phận nào bị hỏng.

==>> Xem thêm: 6 Ý TƯỞNG THÔNG MINH CHO PHÒNG TẮM KHO CHỌN PHỤ KIỆN HULUX

Các loại dây vòi xịt vệ sinh tốt nên chọn đang bán trên thị trường:

Trên thị trường có rất nhiều mẫu dây vòi xịt vệ sinh tốt vì vậy khi lựa chọn bạn nên cân nhắc việc chọn loại nào tốt phù hợp với phòng tắm. Để giúp bạn chọn được dây vòi xịt vệ sinh tốt showroom Hải Linh phân loại vòi xịt vệ sinh thành ba nhóm chính sau:

  • Vòi xịt vệ sinh nhựa: là loại vòi xịt vệ sinh có chất liệu dây vòi hoặc toàn bộ đều bằng nhựa.
  • Vòi xịt vệ sinh inox: là loại vòi xịt có chất liệu bằng inox, giúp nó bền hơn so với loại bằng nhựa
  • Vòi xịt vệ sinh tăng áp: là loại vòi xịt vệ sinh inox có thiết kế nhằm làm cho nước chảy ra mạnh hơn.

Hiện nay trên thị trường dây vòi xịt vệ sinh có rất nhiều mẫu mã có những mẫu có giá dưới 100 nghìn đồng được xem là loại rẻ, nhưng một lời khuyên dành cho bạn đó là nên cân nhắc chọn loại dây xịt sen vòi chính hãng như dòng phụ kiện Cleanmax, phụ kiện geler, phụ kiện Viglacera, inax….. 
Để được tư vấn tốt nhất đến showroom Hải Linh – showroom trưng bày phụ kiện nhà tắm chính hãng.

Trả lời