Dạo quanh những showroom gạch đồng tâm tại khu vực Hà Nội trong thời điểm này

Bắt đầu từ tháng 8 /2017 Đồng Tâm đã triển khai mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ tại các showroom gạch Đồng tâm trên toàn quốc, từ sự mở rộng đó người tiêu dùng biết tới thương hiệu gạch Đồng tâm nhiều hơn và dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm gạch ưng ý của mình nhất do Đồng Tâm sản xuất và đưa ra thị trường.

showroom-gach-dong-tam

Tới nay kế hoạch được triển chưa được 3 tháng nhưng khi dạo quanh qua các showroom gạch Đồng tâm tại khu vực Hà Nội bạn sẽ thấy người dân tới xem và mua sản phẩm nhộn nhịp hơn hẳn so với những tháng trước và năm trước. Bước vào một showroom Gạch Đồng Tâm tại khu đường Láng, Showroom Hải Linh 532 Đường Láng bạn sẽ thấy được câu nói trên của chúng tôi hoàn toàn đúng.
Khi bước vào showroom Hải Linh bạn sẽ thấy không khí tại đây nhộn nhỉm hơn hẳn người dân xem và mua các dòng sản phẩm gạch men đồng tâm, gạch bóng kiếng đồng tâm, gạch granite đồng tâm, gạch mosaic đồng tâm, gạch bóng kiếng 2 da đồng tâm đa dạng hơn hẳn. 

showroom-gach-dong-tam-1


Quan tìm hiểu chúng tôi được biết. Từ đầu năm 2017 Đồng Tâm đã có cuộc cải cách về nhãn hiệu các dòng sản phẩm, không chỉ đưa ra thị trường nhiều mẫu gạch mới mà những mẫu gạch được nằm trong bộ sưu tập mang tên riêng người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn

showroom-gach-dong-tam-2


Người tiêu dùng sẽ tiếp cận dễ dàng hơn tới từng mẫu sản phẩm đặc biệt là từng kích thước gạch đồng tâm 80×80, gạch đồng tâm 40×40, gạch đồng tâm 50×50 được hãng sản xuất đưa ra trong từng bộ sưu tập. 
Ngoài ra, mặc dù có sự thay đổi lớn trong từng mẫu sản phẩm đặc biệt là về chất lượng nhưng giá thành của những mẫu gạch Đồng tâm vẫn không hề thay đổi, giá được liêm yết trên kệ của các showroom gạch Đồng Tâm vẫn được liêm yết giá như mọi năm đó là một tín hiệu đáng mừng với người dân khi tìm mua gạch ốp lát trên thị trường.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời