Đánh giá chất lượng tiêu chuẩn của dòng bình nóng lạnh Ferroli QQSi đang bán trên thị trường

Bình nóng lạnh ferroli là dòng sản phẩm đang được khá nhiều người tiêu dùng Việt hiện nay lựa chọn, bởi không chỉ chất lượng mà dung tích bình đa dạng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của không ít người dân Việt khi tìm mua dòng bình phù hợp với gia đình mình. Từ dòng bình có dung tích lớn cho tới dòng có dung tích vừa như bình nóng lạnh Ferroli 15 lít cũng đều được đánh giá cao. Vậy với dòng bình nóng lạnh Ferroli 15l bạn sẽ quan tâm tới dòng nào, QQSi ư!

Binh-nong-lanh-ferroli-qqsi


Vậy hãy cùng tôi đánh giá chất lượng tiêu chuẩn của dòng bình nóng lạnh Ferroli QQSi đang bán trên thị trường đã đạt được yêu cầu như gia đình bạn mong muốn sở hữu chưa

QQSi dòng bình nóng lạnh Ferroli 15l được nhiều người lựa chọn 

Bình nước nóng Ferroli QQSi 15L là một trong những sản phẩm bình nước nóng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn trong mùa đông 2017 này! Song đối với những người tiêu dùng chỉ mới biết qua về sản phẩm này chắc hẳn còn khá mơ hồ về chất lượng sản phẩm thực sự.

1. Công nghệ thanh đốt.

QQSi sử dụng công nghệ thanh đốt tráng bạc có hiệu suất cao, làm nóng nhanh. Lớp ion Bạc sẽ khuếch tán vào trong nước, diệt khuẩn, khử trùng mang lại nguồn nước tinh khiết nhất.
Thanh đốt tráng bạc này bên trong còn được tráng một lớp men để chống hình thành cặn bẩn, cho tuổi thọ song song với tuổi thọ của bình, bảo hành vĩnh viễn.

2. Ruột bình tráng men Titan + Thanh Magie kích thước lớn.

Ruột bình được bảo vệ bởi lớp men Titan siêu bền, bảo vệ ruột bình khỏi các tác nhân gây hại từ nguồn nước, ngăn tình trạng thủng bình gây rò rỉ nước. Lớp men này được phủ bằng công nghệ tĩnh điện ở 850 độ C cho độ bền bỉ cao nhất.
Thanh magie cũng là một bộ phận quan trọng giúp bảo vệ ruột bình nóng lạnh Ferroli QQSi 15L khỏi những tác nhân gây hại, tránh gỉ sét. Thanh magie kích thước lớn bảo vệ bình lâu hơn, hạn chế thay thế.

3. Dây nguồn chống giật ELCB.

ELCB là công nghệ chống giật tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo an toàn tốt nhất mỗi khi xảy ra sự cố rò rỉ điện.

4. Van xả cặn tiện ích.

Bình nước nóng Ferroli QQSi 15L được tích hợp bộ phận van xả cặn tiện ích, người dùng có thể sử dụng bộ phận này để loại bỏ cặn bẩn thay vì phải gọi thợ sục rửa. Đây cùng là điểm ưu việt của sản phẩm này so với những dòng sản phẩm khác.

5. Tính năng lựa chọn công suất.

Để đảm bảo sử dụng điện năng hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh, sản phẩm QQSi 15L được tích hợp chế độ lựa chọn công suất sử dụng với 3 mức là 1000W/1500W/2500W, phù hợp cho những điều kiện thời tiết khác nhau.
Thời gian bảo hành của bình nước nóng Ferroli QQSi 15L lên tới 8 năm kể từ ngày sản xuất.

Như vậy bạn đã thấy mặc dù dòng bình nóng lạnh Ferroli 15lit nhưng dòng QQsi vẫn mang lại cho người dùng trải nghiệm về một dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tiết kiệm điện năng và nhu cầu sử dụng, Để được tư vấn tốt hơn hãy đến với showroom Hải Linh – nhà phân phối bình nóng lạnh giá rẻ nhất hà nội để được tư vấn và xem sản phẩm trực tiếp.

Trả lời