Cuối năm thời điểm người dân nô nức mua bình nóng lạnh

Bình nước nóng ferroli là một trong những dòng sản phẩm của tập đoàn ferroli đến từ Italia. Với nhiều năm phát triển Ferroli không ngừng nghiên cứu cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng trong đó có bình nước nóng ferroli.

Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bình nóng lạnh được bày bán trên thị trường. Bên cạnh đó bình nóng lạnh ferroli vẫn được nhiều người tiêu dùng tin yêu . Tai sao lại như vậy. Quý Khách hàng  hãy đọc bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn do sao bình nóng lạnh ferroli lại được nhiều người tin dùng và lựa chọn .

 

binh-nuoc-nong-ferroli-verdi

 

Bình nước nóng ferroli cũng rất đa dạng về dung tích như:   Bình nóng lạnh ferroli 15 lít ,   Bình nóng lạnh ferroli 20 lít , Bình nóng lạnh ferroli 50 lít… .Dung tích bình rất đa dạng do đó bạn có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn dung tích bình phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

Đặc điểm nổi trội của bình nước nóng ferroli:

 –   Thanh nhiệt tráng men siêu bền: với công nghệ tráng men giúp thanh nhiệt có thể ngăn phòng ngừa được mảng bám, giảm các tác hại do cặn nước gây ra, bảo đảm thanh nhiệt luôn duy trì đồng thời với tuổi thọ.

 –   Dây nguồn chống giật ELCB: Với trang bị này có khả năng giống giật rất tốt. cách thức hoạt động là có hiện tượng đoản mạnh, chập dây điện, cảm biến sẽ tự động ngắt không cho điện tiếp tương truyền vào bình nóng lạnh ferroli để bảo đảm an ninh cho khách hàng,

binh-nong-lanh-ferroli1

 –   Lớp cách nhiệt không chứa CFC: Được làm từ lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo không thất thoát điện, tổn thất năng lượng, tiết kiệm được 1 khoản chi tiêu dịch vụ.

–    Van xả căn luôn thể ích: giúp khách hàng có thể vệ sinh bình nước nóng ferroli mà không cần phải gọi viên chức dịch vụ.

Trong khi , còn có các một thể ích khác như: nút xoay điều chỉnh nhiệt độ, led hiển thị chế độ hoạt động, …

Mua bình nóng lạnh ferroli chính hãng với mức giá tốt nhất hiện nay trên thị trường Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn tốt nhất

0/5 (0 Reviews)