Chậu rửa treo tường Inax kiểu dáng đẹp cho năm 2021

Giải pháp thiết kế nội thất nhà tắm nhỏ chính là sử dụng chậu rửa treo tường. Vậy bạn đã có được sự lựa chọn nào cho khu rửa trong nhà vệ sinh của mình chưa? Tham khảo ngay 5 mẫu chậu rửa treo tường Inax kiểu dáng đẹp dưới đây nhé. Tất cả sản phẩm được giới thiệu là hàng chính hãng 100% tại Showroom Inax Hải Linh. 

Chậu rửa treo tường Inax L-285V

Xuất hiện khá mới mẻ trên thị trường, chậu rửa treo tường Inax L-285V được người dùng đón nhận nhờ có kiểu dáng đẹp. Chậu rửa có cạnh tròn trịa mở rộng tạo thành không gian sử dụng vô cùng thoải mái.

Chau rua mat Inax L-285V

Phần cạnh lắp đặt vòi chậu rất rộng có ý nghĩa thêm không gian đặt đồ cho người dùng. Đồng thời nó cũng giúp nước ở tay khi tắt vòi nước không bị rơi ra mặt sàn. Mẫu chậu này có 2 loại lắp vòi chậu 1 lỗ (FC) và lắp vòi chậu 3 lỗ (EC). Hãy nhớ mã để chọn đúng với loại vòi chậu bạn muốn sử dụng.

Chậu rửa Inax treo tường L-284V+L-284VC

Chậu rửa treo tường chân ngắn Inax L-284V+L-284VC vừa gọn gàng lại tạo độ thoáng cho không gian nhà tắm. Với chân treo tường thay vì chân dài nên không giữ chất bẩn ở dưới khe chân chậu tiếp giáp mặt sàn. Đồng thời kiểu mẫu chậu này rất ăn điểm ở mặt thẩm mỹ nhờ vào thiết kế tạo gờ ở xung quanh chậu rửa.

Chau rua mat Inax L-284V+L-284VC

Đặc điểm thiết kế này cũng sẽ giúp ngăn nước chảy xuống mặt sàn giúp không gian nhà tắm luôn khô ráo. Chậu rửa Inax luôn có lỗ thoát tràn ngăn tình trạng tràn nước trong trường hợp đóng nút chặn mà quên tắt vòi nước.

Chậu rửa treo tường Inax L-285V+L-288VC

Tiếp tục là mẫu chậu rửa treo tường chân ngắn do Inax sản xuất mã L-285V+L-288VC. Đặc điểm dễ thấy nhất là chậu rửa có cạnh mỏng tạo nên kiểu dáng chậu đẹp thanh thoát. Miệng chậu loe tạo độ rộng cho lòng chậu. Khi rửa mặt hay rửa tay nước sẽ khó bắn ra ngoài. Chân chậu cũng rất gọn gàng với bề mặt nhẵn kín dễ vệ sinh.

Chau rua Inax L-285V+L-288VC

Chậu rửa Inax treo tường L-298V(EC/FC)

Sở hữu kiểu dáng độc đáo, chậu rửa treo tường Inax L-298V(EC/FC) mang lại thẩm mỹ lớn cho nhà tắm. Sản phẩm với lòng chậu hình chữ nhật bo tròn góc. Thành chậu lắp vòi có độ rộng tương đối để hình thành không gian để đồ lý tưởng. Bạn có thể đặt chiếc cốc đựng nước đánh răng trên đó rất dễ dàng.

Chau rua mat Inax L-298V(EC/FC)

Sản phẩm có 2 loại là 1 lỗ và 3 lỗ. Bạn có thể lựa chọn kiểu chân chậu là chân dài và chân ngắn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình.

Chậu rửa treo tường Inax AL-312V

Nhà tắm nhỏ mà muốn tạo sự khác biệt so với các nhà tắm thông thường thì nên lắp đặt mẫu chậu  Inax AL-312V. Chậu rửa có hình dáng vuông vắn khỏe khoắn với chân chậu cũng có nét vuông mạnh mẽ. Đây có thể được coi là mẫu chậu rửa treo tường Inax có kiểu dáng đẹp cho năm 2021 này.

Chau rua mat Inax AL-312V

Ấn tượng hơn nữa về mẫu chậu rửa Inax AL-312V là công nghệ men sứ Aqua Ceramic được ứng dụng trong sản phẩm. Công nghệ men sứ này nổi tiếng với khả năng chống vết bẩn bám dính. Đồng thời việc làm sạch thật đơn giản bằng nước cũng mang đến vẻ đẹp trắng sạch suốt 100 năm cho chậu rửa.

Bài viết trên đây đã cho bạn biết đến những mẫu chậu rửa treo tường Inax năm 2021 có kiểu dáng đẹp nhất. Không chỉ phân phối 4 sản phẩm này, Hải Linh còn bán nhiều mẫu chậu rửa với các dòng khác nữa như chậu rửa đặt bàn Inax, tủ chậu Inax.

Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều mẫu mã hơn nữa, bạn hãy đến đại lý Inax Hải Linh. Hoặc truy cập vào website https://showroominax.vn/san-pham/chau-rua-inax.html