Cấu trúc của thái dương năng Sơn Hà

Thái dương Sơn Hà đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong các gia đình. Có rất nhiều người đã chọn lựa bình nước nóng năng lượng mặt trời để tiết kiệm tiền điện và góp phần bảo vệ môi trường nhưng lại không rõ về cấu trúc của máy.


bin-nong-lanh-titanThái dương năng Sơn Hà

Khi biết rõ về cấu trúc của Thái dương năng Sơn Hà và tác dụng của nó bạn có thể sử dụng chúng hiệu quả hơn và giữ cho tuổi thọ sản phẩm kéo dài hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về cấu trúc từng phần của Thái dương năng Sơn Hà. Bình nước nóng năng lượng mặt trời cấu tạo gồm có khung đỡ, ống hấp thụ, thiết bị phản quang giúp tăng hiệu suất của ống hấp thụ và bình bảo ôn chứa nước.

Khung đỡ bằng inox 304 vững chắc

Là giá đỡ giúp cho máy đứng vững trong nhiều điều kiện khác nhau. Khung đỡ Thái dương năng Sơn Hà được làm từ inox cao cấp có độ bền, chịu lực cao tạo một bề mặt nghiêng giúp máy có thể hứng được lượng ánh sáng mặt trời lớn nhất có thể. Không chỉ có độ bền cao, chịu lực tốt mà khung đỡ của bồn nước thái dương năng còn có tính thẩm mỹ cao đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Khung đỡ góp phần giúp thiết bị được vững chắc, an toàn khi đặt trên mái nhà nơi phải chịu nhiều tác động từ thời tiết nhất.

Ống hấp thụ


thai-duong-nang-son-ha_1Thái dương năng Titan ống dầu

>> Xem thêm: Thái dương năng ECO

Ống hấp thụ của bình nước nóng Thái dương năng Sơn Hà là nơi cho nước lạnh đi qua và hấp thụ nhiệt từ mặt trời và làm nóng nước trong ống. Ngoài ống năng lượng dạng chân không này sản phẩm thái dương năng Sơn Hà còn có sản phẩm mới nhất là bồn nước Thái dương năng Titan với công nghệ ống dầu đến từ Đức làm nóng dầu và dầu trong ống truyền nhiệt qua đầu ống vào bình bảo ôn giúp tăng hiệu suất và tránh rêu mốc trong ống năng lượng. Chính vì vậy đây là một thiết bị quan trọng nếu không có nó nước sẽ không thể nóng lên vì vậy bạn cần chọn loại ống có khả năng hấp thụ nhiệt một cách tối ưu nhất có thể.

Thiết bị phản quang

Thiết bị phản quang của bình năng lượng mặt trời là thiết bị giúp tận dụng năng lượng bằng cách thu nhận nhiệt lượng tối đa từ mặt trời. Được đặt tại vị trí giữa các ống hấp thụ và ở bên dưới. Các loại Thái dương năng của Sơn Hà đều đã được trang bị thiết bị này giúp cho hiệu suất của máy tăng lên thời gian làm nóng nhanh.

Bình bảo ôn của thái dương năng Sơn Hà

Bộ phận quan trọng nhất của Thái dương năng Sơn Hà hay bất cứ sản phẩm bình nóng lạnh nào khác. Bình sẽ trữ nước nóng được tạo thành vào ban ngày và cho bạn sử dụng vào buổi tối nên yêu cầu là phải giữ nhiệt lâu nhất có thể. Bình cấu tạo gồm ruột bình được làm từ inox cao cấp và thường được tráng men Titan, vỏ bình làm bằng hợp kim chống thoát nhiệt ở giữa là lớp xốp đặc biệt giúp cho việc giữ nhiệt tối đa có thể lên tới vài ngày.

Với những thông tin được cung cấp bên trên hị vọng bạn đã biết được cấu trúc của Thái dương năng Sơn Hà để bạn có thể dễ dàng trong việc chọn mua loại phù hợp và biết cách lắp đặt sử dụng sao cho máy đạt hiệu suất tối đa.

>> Xem thêm: Thông tin cơ bản về bồn nước inox Sơn Hà