Cấu trúc của bình thái dương năng Sơn Hà

Thái dương năng Sơn Hà một sản phẩm đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều gia đình nhờ những tính năng tuyệt vời của chúng nhưng về cấu trúc của nó không phải ai cũng biết. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và dùng thai duong nang son ha tốt hơn.


bin-nong-lanh-titanBồn nước Thái dương năng Sơn Hà

Cấu tạo của thái dương năng Sơn Hà

Sản phẩm bao gồm các thành phần như khung đỡ, ống hấp thụ nhiệt, thiết bị phản quang hấp thụ năng lượng mặt trời đưa vào bình bảo ôn chứa nước.

cau-truc-thai-duong-nang-son-ha

Cấu tạo bình thái dương năng Sơn Hà

Khung đỡ bằng inox chắc chắn

Khung đỡ của bồn thái dương năng Sơn Hà nược làm bằng inox nhẹ và độ bền cao giúp sản phẩm được chắc chắn và đứng vững qua thời gian dài. Khung của máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà có tính thẩm mỹ cao và chống chịu với mọi loại thời tiết khác nhau, chúng tạo một bề mặt nghiêng giúp sản phẩm hững được nhiều ánh sáng mặt trời nhất.

Nước nóng lên nhờ ống hấp thụ

Ống chân không của thái dương năng Sơn Hà là nơi hấp thụ nhiệt lượng và làm nóng nước là phần quan trọng nhất của thái dương năng. Vì vậy bạn cần chọn loại ống có khả năng hấp thụ nhiệt tối ưu nhất. Hiện nay Sơn Hà đã có sản phẩm bồn nước thái dương năng Titan với công nghệ ống dầu đặc quyền giúp việc hấp thụ nhiệt nhanh và cho hiệu suất tối đa.

>> Bồn nước thái dương năng ECO

Lấy năng lượng mặt trời nhờ thiết bị phản quang

Với các thiết bị phản quang của bồn thái dương năng sẽ giúp tận dụng được năng lượng mặt trời nhờ các thiết bị phản quang là các khe hở nhỏ giữa ống chân không. Nếu được trang bị tấm phản quang tốt sẽ làm khả năng hấp thụ nhiệt của sản phẩm tốt hơn rất nhiều.

Bình bảo ôn của thái dương năng Sơn Hà

Bình bảo ông là phần rất quan trọng không thể thiếu của thái dương năng Sơn Hà giúp chứa và giữ nước nóng cấu tạo gồm ruột bình làm bằng inox cao cấp, vỏ được làm bằng inox hoặc hợp khim chống thoát nhiệt, ở giữ là lớp bảo ôn nhiệt.

Với những thông tin này sẽ giúp bạn am hiểu hơn về bình nước nóng thái dương năng Sơn Hà biết được cấu tạo của chúng để sử dụng hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Vấn đề khi lắp đặt thái dương năng Sơn Hà

0/5 (0 Reviews)