Cận tết nguyên đán bình nóng lạnh giá bao nhiêu?

Tết nguyên đán đang đến nhu cầu tìm mua bình nóng lạnh trong người dân ngày càng nhiều, người dân lo ngại về vấn đề giá bình nóng lạnh trong thời điểm này được đẩy giá lên nhiều, nhiều chủ gia đình băn khoăn đưa ra câu hỏi bình nóng lạnh giá bao nhiêu? có tăng trong dịp tết này không? Hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé.

bang-bao-gia-binh-nuoc-nong-lanh-ferroli-moi-nhat-re-nhat-2018

Bình nóng lạnh trong dịp tết không tăng về giá.

Mặc dù những ngày cận tết nguyên đán đang đến gần, nhu cầu mua bình nóng lạnh trong người dân ngày càng nhiều, nhưng không hẳn vì vậy mà giá bình nóng lạnh trong thời điểm này tăng nhiều mà ngược lại đối với dòng bình nóng lạnh Ferroli, trong thời điểm cận tết này giá vẫn không hề thay đổi, mức giá các dòng bình nóng lạnh gián tiếp và bình nóng lạnh trực tiếp ferroli luôn luôn giữ vững giá.
Cùng với đó nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho người tiêu dùng trong dịp này khi mua hàng tại showroom Hải Linh Quý khách hàng sẽ được nhận nhiều món quà thay cho lời tri ân. 
Hãy cùng tới showroom Hải Linh ngay hôm nay, lựa chọn mua các dòng sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng, cùng mua và lựa chọn những dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng chinh hãng từ Ferroli.

Trả lời