Cách sử dụng máy nước nóng trực tiếp cho đúng

Máy nước nóng trực tiếp rất gọn nhẹ và dễ sử dụng nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách để nâng cao tuổi thọ và chất lượng của bình nước nóng trực tiếp.

Bắt đầu sử dụng máy nước nóng

Đầu tiên bạn phải bật công tắc nguồn để cung cấp điện cho máy nước nóng làm việc.

Tiếp theo bạn kiểm tra xem bình nóng lạnh hoạt động không bằng cách: Ấn nút Test tiếp theo là reset để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường.


cach-su-dung-may-nuoc-nong-truc-tiep-dung-cach-1Cách sử dụng máy nước nóng trực tiếp

Khi đèn Led của máy xanh sáng thì máy đã hoạt động bình thường.


cach-su-dung-may-nuoc-nong-truc-tiep-dung-cach-2Đèn xanh của máy nước nóng báo đang hoạt động

Tiếp đến bạn mở van để nước bắt đầu chảy ở sen vòi ra, kiểm tra nước chảy ra và điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với mong muốn của mình bằng núm điều chỉnh ở thân máy.

 

cach-su-dung-may-nuoc-nong-truc-tiep-dung-cach-3

Điều chỉnh nhiệt độ của máy nước nóng

Nếu máy nước nóng được gắn thêm bơm trợ lực thì bạn có thể chỉnh tốc độ bơm bằng núm vặn trên núm điều chỉnh nhiệt độ để tạo dòng nước ra mạnh nhẹ theo ý muốn.

Bạn nhớ thực hiện tuần tự các bước để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao như  bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Chú ý khi sử dụng máy nước nóng trực tiếp

Khi sử dụng máy nước nóng trực tiếp bạn cần thường xuyên vệ sinh, bảo trì máy để nâng tuổi thọ của sản phẩm và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Lúc mới lắp đặt bạn cũng phải kiểm tra thật kỹ xem kỹ thuật viên đã lắp dây nối đất cho bạn chưa. Hệ thống đèn báo nhiệt độ và được trang bị đầy đủ các thiết bị ELCB chống giật và rơ le tự ngắt điện khi có hiện tượng rò rỉ điện hoặc nhiệt độ trong bình đã cao.

Để giải đáp những thắc mắc, cũng như mua các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp hãy tới cửa hàng Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến bạn sẽ được tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.

>> Xem thêm: Mẹo giúp bạn an toàn khi sử dụng bình nước nóng

0/5 (0 Reviews)