Cách lắp đặt thái dương năng Sơn Hà đúng chuẩn

Thái dương năng Sơn Hà hiện nay được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cho gia đình mình. Nhưng có rất nhiều người còn chưa rõ về cách lắp đặt có khi nhờ thợ lắp đặt không chuyên họ lắp đặt sai cũng không biết dẫn tới hiệu quả thái dương năng không cao.


bin-nong-lanh-titanThái dương năng Sơn Hà giải pháp cho cuộc sống

>> Xem thêm: Thái dương năng Titan

Nối thái dương năng với các thiết bị khác

Khi lắp đặt bạn có thể băn khoăn liệu có phải đục tường để chạy đường ống nước cho hợp lý hay đấu nối đường nước nóng của thái dương năng Sơn Hà với các thiết bị khác như bình nước nóng bằng điện. Bạn cần nối xuống bình nóng lạnh chạy điện đi một đường ống nhưng chi làm 2 mối, một đưa nước vào bình nóng lạnh một nối vào thiết bị sử dụng để tận dụng tối đa nguồn nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời. Vì khi trời nắng nhiệt độ trong bình bảo ôn của thái dương năng Sơn Hà khá lớn có thể sử dụng ngay còn với những ngày trời không có nắng thì khóa van trực tiếp cho nước chảy vào bình nóng lạnh vì nước trong bình bảo ôn luôn cao hơn nhiệt độ ngoài trời giúp tiết kiệm điện cho bình nóng lạnh.

Những lưu ý khi lắp đặt thái dương năng Sơn Hà


Lưu-y-khi-lap-thai-duong-nangSơ đồ lắp đặt thái dương năng Sơn Hà đúng kỹ thuật

  •  Lắp đặt bồn nước Sơn Hà phải cao hơn thái dương năng để tạo áp lực nước chảy vào bình bảo ôn của thái dương năng. Nếu không thể phải lắp thêm bình phụ cho máy.
  • Khi lắp đặt thái dương năng Sơn Hà nên kết hợp luôn với bình nóng lạnh để có thể chủ động trong việc sử dụng nước nóng. Và lắp đặt nên chia vòi nước ra của thái dương năng Sơn Hà làm 2 đường 1 vào bình nước nóng để tận dụng nguồn nước ấm giúp giảm thời gian và điện cho bình nóng lạnh, 2 là đường chạy trực tiếp tới thiết bị sử dụng khi trời có nắng và nhiệt độ nước trong bình bảo ôn cao.

Một vài lưu ý nho nhỏ này mong rằng bạn sẽ biết cách lắp đặt sao cho thái dương năng Sơn Hà cho hiệu suất hoạt động cao nhất giúp cuộc sống thoải mái, tiện nghi hơn mà vẫn rất tiết kiệm.

>> Xem thêm: Cấu trúc của bình thái dương năng Sơn Hà

0/5 (0 Reviews)