Các yếu tố để chọn bồn nước Tân Á phù hợp nhu cầu sử dụng

Téc nước Tân Á giúp dự trữ nước đảm bảo an toàn, hiệu quả và vô cùng tiện lợi. Các yếu tố để chọn bồn nước Tân Á phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn là gì?

Bồn nước Tân Á hiện nay đã là một trong những vật dụng quan trọng trong các gia đình hiện đại, đặc biệt là các hộ gia đình sinh sống trong các tòa nhà cao tầng trong thành phố. Việc chọn mua bồn chứa nước còn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Hải Linh gợi ý vài tiêu chí giúp bạn trong việc chọn bồn Tân Á tốt hơn. 

bon-inox-tan-a-dai-thanh_14

Chọn bồn nước Tân Á Căn cứ vào điều kiện thời tiết

Bồn nước Tân Á có 2 loại là bồn nước inox Tân Á và bồn nhựa Tân ÁBồn inox Tân Á có thể bị ăn mòn nếu như chứa nước mặn hay nước phèn chua; còn bồn nhựa Tân Á thì phù hợp để sử dụng cho tất cả các loại nguồn nước. Tuy nhiên, tuổi thọ bồn Tân Á làm từ chất liệu nhựa sẽ thấp hơn bồn inox Tân Á, cũng như khả năng chống chịu lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng thấp hơn. Do đó, trước khi mua bồn nước Tân Á, bạn cần phải biết nhà mình có nguồn nước ra sao, thuộc vị trí khí hậu thế nào để xác định bồn chứa nước nào đem đến hiệu quả cao nhất.

Chọn téc nước Tân Á dựa vào số lượng thành viên trong gia đình

Bình quân mỗi người theo tính toán sẽ dùng hết 200 – 300 lít nước/ngày. Do đó, đối với các gia đình có khoảng 3 thành viên thì nên chọn bồn nước Tân Á khoảng 1000 lít. Cụ thể:

+ Từ 1 – 2 người: Bồn nước Tân Á 500 – 700 lít.

+ Từ 2 – 3 người: Bồn Tân Á 700 – 1000 lít.

+ Từ 3 – 4 người: Bồn nước Tân Á 1200 – 1500 lít.

+ Từ 4 – 5 người: Bồn Tân Á 1500 – 2000 lít.

+ Từ 5 – 6 người: Bồn Tân Á 2000 – 2500 lít.

Hiện nay, bồn nước Tân Á 1000 lít là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Bồn nước Tân Á 1000 lít là con số phù hợp nhất theo chuẩn mỗi gia đình chỉ có từ 3 – 4 người.

Chọn bể nước Tân Á dựa vào chiều cao ngôi nhà

Bồn nước inox Tân Á hay bồn nhựa Tân Á đều có 2 loại: Bồn nước inox Tân Á ngang, bồn nước inox Tân Á đứng và bồn nhựa Tân Á ngang, bồn nhựa Tân Á đứng. Việc bạn lựa chọn kiểu dáng bồn chứa nước nào cũng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng rất nhiều. Nếu gia đình bạn chỉ 2 tầng trở xuống thì nên chọn bồn nước inox Tân Á đứng hoặc bồn nhựa Tân Á đứng để tạo áp lực nước lớn hơn, cũng như giúp tiết kiệm chi phí. Đối với nhà cao tầng thì nên chọn bồn nước inox Tân Á ngang hay bồn nhựa Tân Á ngang để đảm bảo yếu tố an toàn và độ bền của sản phẩm, đặc biệt trong mùa mưa bão.

bon-nuoc-inox-tan-a-dai-thanh-263

Xem xét sức chịu lực của mái nhà để chọn bồn Tân Á phù hợp

Trước khi mua bồn Tân Á, bạn cần xem xét mặt bằng trên nhà có lắp đặt thuận lợi không, có khả năng chịu bao nhiêu lực để xác định dung tích bồn. Nếu bạn không khảo sát mà mua bồn có dung tích quá lớn, vượt qua sức chịu đựng của trần nhà sẽ gây nên sự cố, thậm chí là sập nhà.

Dựa theo tình trạng điện nước để chọn bồn chứa nước Tân Á

Nếu nơi mà gia đình bạn sống thường xuyên mất điện, mất nước thì khi mua bồn nước Tân Á, bạn phải tính toán đến khả năng dự trữ nước của bồn. Điều này có nghĩa là mua bồn Tân Á theo đúng nhu cầu sử dụng của gia đình, cộng thêm dung tích bồn phục vụ để dự trữ khi mất điện, mất nước.

 

Hãy đến đại lý bồn nước Tân Á Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến – địa chỉ bán hàng uy tín, với chất lượng bồn nước Tân Á hàng đầu, dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng.

0/5 (0 Reviews)