Bồn nước Sơn Hà giải pháp trữ nước cho gia đình

Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm quen thuộc với mọi gia đình, đây là giải pháp tối ưu thay thế chó các cách dự trữ nước truyền thống của người dân (không đảm bảo vệ sinh và mất an toàn với người sử dụng)

Các phương pháp trữ nước truyền thống

Phương pháp trữ nước truyền thống tiềm ẩn nguy cơ
Phương pháp trữ nước truyền thống tiềm ẩn nguy cơ

Khi chưa có sự xuất hiện của bồn nước đảm bảo vệ sinh, an toàn thì các gia đình thường sử dụng chum vại hay bể nước xi măng để trữ nước sạch cho gia đình. Tuy nhiên các phương pháp này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây bệnh cho người sử dụng vì các phương pháp này thường không có nắp đậy kín, làm ký sinh trùng dễ dàng tiếp cận, đẻ trứng và sinh sôi có thể là nơi gián tiếp truyền nhiễm sốt xuất huyết do muỗi gây ra. Chính vì biết được các nguy cơ tiềm ẩn của các phương pháp trữ nước truyền thống. Sơn Hà đã cho ra đời sản phẩm bồn nước Sơn Hà để phục vụ người dân.

Đặc điểm ưu việt của bồn nước Sơn Hà

Bồn nước Sơn Hà được thiết kế vượt trội với thân bồn cứng cáp, vượt qua mọi thời tiết khắc nghiệt mang lại cho mọi người nguồn nước đảm bảo. Bồn nước được thiết kế với khuy khóa an toàn đảm bảo bụi bẩn và côn trùng xâm nhập ngay cả khi thời tiết bất thường như gió bão.

Đặc điểm bồn nước inox Sơn Hà
Đặc điểm bồn nước inox Sơn Hà

Bồn nước Sơn Hà được thiết kế theo nhiều kiểu dáng với dung tích khác nhau để phù hợp với nhiều gia đình như các gia đình có ít thành viên 1-2 người bạn có thể chọn bồn nước Sơn Hà 1000l còn các gia đình đông người 4-5 người chọn bồn nước Sơn Hà 2000l đến 2500l còn nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nước nhiều hơn bạn có thể chọn loại dung tích lớn hơn. Bồn nước Sơn Hà cũng có 2 loại là bồn nước inox và bồn nước Nhựa Sơn Hà cho bạn lựa chọn phù hợp với loại nước của gia đình, nếu sử dụng nước giếng bạn có nên chọn loại bồn nước nhựa và loại này cũng có giá thành rẻ hơn bồn inox khá nhiều, tuy nhiên bồn nước nhựa lại có tuổi thọ thấp hơn nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn loại bồn nước phù hợp cho gia đình nhé.

>> Xem thêm: Lắp đặt thái dương năng cho nhà đã hoàn thiện