Bồn nước nhựa Sơn Hà giải pháp cho nguồn nước sạch

Nói tới bồn nước không thể không nhắc tới bồn nước nhựa Sơn Hà với những ưu điểm vượt trội. Thách thức mọi nguồn nước cũng như thời gian hay điều kiện thời tiết. Giúp bạn yên tâm nhất có thể khi sử dụng sản phẩm bồn nước nhựa Sơn Hà.


bon-nuoc-nhua-son-haBồn nước nhựa Sơn Hà

Thực trạng hiện nay

Hiện nay nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nặng hơn, việc người dân khan hiếm nước để sử dụng không còn xa lạ nữa nhưng xây bể chứa nước không còn là phương án an toàn nữa. Lựa chọn bồn nước nhựa Sơn Hà sẽ là giải pháp tuyệt vời cho gia đình bạn hiện nay.

Sự đa dạng về mẫu mã và dung tích

Các sản phẩm bồn nước Sơn Hà đất đa dạng về chủng loại cũng như kích cỡ cho bạn lựa chọn phù hợp với gia đình mình, hay cả những công trình lớn khu tập thể hoặc văn phòng,…..

Sản phẩm bồn nước nhựa Sơn Hà có 2 dòng sản phẩm là bồn nhựa Sơn  Hà ngang  phù hợp những nơi có vị trí lắp đặt rộng rãi, bằng phẳng và ở trên cao sử dụng bồn nước ngang sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Nếu nhà bạn có diện tích nhỏ bạn có thể chọn loại bồn nhựa Sơn Hà đứng để tăng áp lực nước và rất gọn nhẹ.

Đặc điểm bồn nước nhựa Sơn Hà

3LopNhua
Cấu tạo 3 lớp nhựa của bồn nước nhựa Sơn Hà

Bồn có cấu tạo 3 lớp đặc biệt giúp bồn nước nhựa rất bền, cứng chắc theo thời gian

Ngoài ra nhờ làm từ chất liệu nhựa PE 100% nguyên sinh và được chứng nhận an toàn thực phẩm đảm bảo chất lượng nước không bị thay đổi với mọi loại nước từ nước sạch, nước giếng khoan, hóa chất,…

Ngoài ra giá thành của bồn nước nhựa Sơn Hà cũng rẻ hơn bồn inox Sơn Hà giúp bạn giảm được một phần chi phí cho gia đình.

>> Xem thêm: Cách lắp đặt bồn inox Sơn Hà đúng kỹ thuật