Bồn nước inox Sơn Hà – giải pháp cho sức khỏe

Bồn nước inox Sơn Hà là một giải pháp không thể bỏ qua khi mà tình trạng mất nước, mất điện thường xuyên xảy ra như hiện nay. Nước là nhu cầu thiết yếu hàng đầu trong cuộc sống để đảm bảo được sức khỏe bạn phải có nguồn nước sạch đảm bảo sử dụng hàng ngày chính vì vậy Sơn Hà đã cho ra đời sản phẩm bồn nước Sơn Hà phục vụ người dân.

Tình trạng ô nhiễm nước hiện nay


nuoc-ban-can-duc-bua-vay-nhieu-noi-o-ha-noiBể nước truyền thống có nguy cơ ô nhiễm cao

Xã hội ngày một phát triển và cùng với đó là sự ô nhiễm môi trường đặc biệt là nguồn nước. Nguyên nhân gây ô nhiễm có thể do nước thải sinh hoạt hay nước thải từ các làng nghề, khu công nghiệp. Do việc lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học gây ô nhiễm nguồn nước các kênh mương và lan ra các sông hồ. Nguồn nước thải sinh hoạt rất lớn từ các khu đô thị, khu đông dân cư xả ra ngoài khi chưa được xử lý ngấm vào mạch nước ngầm gây ô nhiễm. Từ nguồn nước bị ô nhiễm đó khi con người sử dụng chúng có thể gặp hậu quả không lường khi mắc các bệnh về đường tiêu hóa, bệnh ngoài da thậm chí là ung thư. Đã có rất nhiều làng ung  thư xuất hiện khi các khu công nghiệp ngày một mọc lên nhiều và không được kiểm soát chặt chẽ cũng như các nhà máy nước sạch chưa thể triển khai trên cả nước như hiện nay. Biết được những nguy cơ đó Sơn Hà đã cho gia đời bồn nước inox Sơn Hà nhằm giúp người dân trữ nước sạch cần thiết cho gia đình sử dụng.

Giải pháp cho gia đình bạn nhờ bồn nước inox Sơn Hà


bon-nuoc-inox-son-ha-ngang-720x720_1Bồn nước inox Sơn Hà

Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm bồn nước đa dạng về chủng loại mẫu mã trong đó bồn nước Sơn Hà là cái tên đứng đầu trong danh sách chọn lựa. Sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà được làm từ chất liệu đặc biệt inox SUS304 siêu bền và chống chịu ăn mòn tốt, thích hợp chứa nước sạch vì chất liệu an toàn được chứng nhận an toàn thực phẩm. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại bồn nước inox Sơn Hà với kích thước khác nhau từ vài trăm lít tới vài chục ngàn lít phục vụ nhu cầu khác nhau của các hộ gia đình hay các công trình lớn như khách sạn, trung cư, các công trình công cộng,…về mẫu mã bồn nước inox Sơn Hà cũng có hai loại là bồn nước Sơn Hà ngang và bồn đứng cho bạn lựa chọn phù hợp với không gian lắp đặt của gia đình mình.

Để đảm bảo trữ nước an toàn và bảo vệ sức khỏe bồn nước inox Sơn Hà là giải pháp tích trữ nước hiệu quả nhất. Hãy tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân tại khu vực Hà Nồi để chọn mua sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà chính hãng và hưởng những ưu đãi lớn nhất của cửa hàng.

>> Xem thêm: Bồn nước Sơn Hà chính hãng