Bồn nước inox Sơn Hà 2016 có gì mới

Bồn nước inox Sơn Hà là sản phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 được rất nhiều người tin dùng với sản phẩm làm từ chất liệu inox 304 cao cấp với công nghệ hiện đại tạo ra sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà với chất lượng vượt trội.

Sơn Hà luôn vì mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nên đã không ngừng cải tiến và phát triển để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và nâng cao giá trị sống.anh_catolog_bon_nuoc_cai_tien1

Bồn nước inox Sơn Hà với những cải tiến mới

>> Xem thêm: Bồn nước nhựa Sơn Hà

Các cải tiến của bồn nước inox Sơn Hà 2016

  • Thân bồn: Được cải tiến với lốc 5 gân kép và phân bố đều trên thân bồn giúp sản phẩm cứng hơn và có khả năng chịu lực tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà gấp đôi so với những sản phẩm thông thường ngoài ra thiết kế này còn tạo sự bắt mắt cho người nhìn với thẩm mỹ cao. Bồn có thêm nắp thoáng khí giúp loại bỏ các loại khí độc hại có trong bồn nước.


shi-dungBồn nước Sơn Hà đứng thế hệ mới

>> Xem thêm: Bồn nước Sơn Hà ngang

  • Kẹp chân đế: Kẹp chân đế gắn chặt thân bồn nước inox Sơn Hà với chân đế giúp cho thân bồn và chân đế tạo thành 1 khối chắc chắn tránh nghiêng lật khi có gió to, bão.
  • Khuy khóa an toàn: Được cải tiến làm bằng inox SUS304 siêu bền, có chốt an toàn giữ nắp bồn luôn cố định giù có gió to, bão lớn tránh sự xâm nhập của bụi bẩn và côn trùng gây ô nhiễm nguồn nước.
  • Chụp nhựa chống xước: Chụp chống xước bằng nhựa chất lượng cao giúp hạn chế tối đa các vết xước khi vận chuyển hay lắp đặt. Giữ bồn nước luôn như mới trong suốt quá trình sử dụng.
  • Chân đế thiết kế to bản hơn và dạng hộp làm bằng inox siêu bền, rộng tới 60mm giữ cho bồn nước inox Sơn Hà luôn đứng vững trong mọi thời tiết, với các bulong gắn chặt chân đế với nền lắp đặt.
  • Logo Sơn Hà được thiết kế mềm mại và sơn trực tiếp lên thân bồn, dập nổi đầu và đáy bồn tránh tình trạng làm giả làm nhái tràn lan trên thị trường hiện nay.

Bồn nước inox Sơn Hà là sản phẩm có chất lượng dẫn đầu trên thị trường bồn nước hiện nay với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm và thời gian bảo hành lên tới 12 năm lâu nhất trong số các sản phẩm cùng loại, giúp bạn yên tâm sử dụng. Để đảm bảo mua được đúng sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng bạn hãy tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất cho bạn và gia đình.

>> Xem thêm: Bồn nước inox Sơn Hà – giải pháp cho sức khỏe