Bồn nước công nghiệp – sản phẩm cho các công trình

Bồn nước công nghiệp của Sơn Hà sẽ là giải pháp cho các công trình như chung cư, văn phòng, khách sạn hay các công trình công cộng tiêu thụ một lượng nước lớn mà các loại bể chứa thông thường không thể đáp ứng được.


bon-cong-nghiepBồn nước công nghiệp cho các công trình lớn

Nguyên nhân nên chọn bồn nước công nghiệp

Như trước đây để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ nước lớn của các công trình người ta thường xây dựng bể nước ngầm bằng bê tông tuy nhiên vì nhận thức ngày càng cao con người đã thấy được rằng phương pháp lưu trữ nước đó không an toàn mà có thể gây hại rất nhiều cho sức khỏe con người nên giải pháp là sử dụng bồn nước inox Sơn Hà để thay thế mà cụ thể là bồn nước công nghiệp.

Giới thiệu về bồn nước công nghiệp

So với các loại bồn nước có dung tích nhỏ như bồn nước Sơn Hà 500l, 1000l,.. thì rất ít người biết tới bồn nước công nghiệp mà chủ yếu là các chủ công trình, chủ đầu tư quan tâm tới. Với các dung tích khác nhau vài chục nghìn lít tới hàng trăm nghìn lít đảm bảo cho các nhà thầu, chủ công trình yên tâm chọn lựa loại phù hợp cho công trình, khách sạn, chung cư,… mà không lo về việc nguồn nước bị gián đoạn gây khó chịu cho người sử dụng và mất uy tín của chủ đầu tư nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo chất lượng nước sạch cho mọi người.

Bồn nước công nghiệp cũng có hai loại là bồn nước đứng và ngang phù hợp với không gian, vị trí lắp đặt khác nhau. Nhưng thường với bồn nước công nghiệp có dung tích quá lớn thì chỉ có bồn nước ngang để đảm bảo chắc chắn an toàn. Bồn cũng có các đặc điểm nổi trội của bồn nước inox Sơn Hà thông thường với thân bồn cứng, chịu lực tốt, chân đế bằng inox 304 siêu bền, kẹp chân đế được cải tiến và có khuy khóa an toàn.


anh_catolog_bon_nuoc_cai_tien1Bồn nước công nghiệp có đầy đủ tính năng của bồn inox Sơn Hà

Với mong muốn đem tới những sản phẩm tốt nhất phục vụ người dân nên khi tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân các nhà thầu sẽ được phục vụ tận tình và hưởng nhiều ưu đãi nhất cho các sản phẩm bồn nước công nghiệp mình cần sử dụng cho công trình.

>> Xem thêm: Bồn nước nhựa Sơn Hà giải pháp cho nguồn nước sạch