Bồn cầu treo tường Inax bao nhiêu tiền ?

Bạn muốn lắp đặt bồn cầu treo tường Inax mà bạn không biết sản phẩm này bao nhiêu tiền thì Showroom Hải Linh sẽ trả lời câu hỏi này của các bạn như sau.

Bồn cầu treo tường Inax là sản phẩm bồn cầu treo tường do thiết bị vệ sinh Inax của Nhật Bản sản xuất và tung ra thị trường. Sản phẩm được thiết kế vô cùng đặc biệt là chỉ có phần bệ ngồi thì được hiện ra ngoài còn phần két nước sẽ được đặt chìm vào trong tường. Sản phẩm được thiết kế với chân bồn cầu được gắn chặt vào tường. Đây là một phong cách thiết kế độc đáo và lạ mắt giúp cho phòng tắm của bạn được đẹp hơn và phong cách hơn. Ngoài ra cách thiết kế này cũng giúp cho phòng tắm của bạn rộng hơn khi không còn phần két nước ở bên ngoài nữa.

Inax 5

Khách hàng đang xem sản phẩm Bồn cầu tại Showroom Inax

Bồn cầu treo tường Inax bao nhiêu tiền ?

Hiện nay bồn cầu treo tường Inax đã xuất hiện ở Việt Nam với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu cũng như tính năng của từng sản phẩm là khác nhau. Vì vậy giá thành của mỗi sản phẩm sẽ khác nhau. Sau đây là một số mẫu bồn cầu treo tường hiện đang bán tại Showroom Hải Linh – Một thương hiệu lớn nhất và uy tín nhất ở Việt Nam về sản phẩm Thiết bị vệ sinh của Inax.

bon-cau-inax-c-22pv-treo-tuong-1000x1000Bồn cầu Inax két âm tường C-22PV giá 9,785,000 đ

bon-cau-inax-c-23pvn-treo-tuong-1000x1000Bàn cầu Inax két âm tường C-23PVN giá 8,151,000 đ

Vậy bài viết trên đã giúp cho bạn biết được Bồn cầu treo tường Inax có những sản phẩm nào và bao nhiêu tiền phải không nào. Muốn mua sản phẩm này chính hãng với giá trên thì bạn hãy liên hệ với Showroom Hải Linh tại Website: https://showroominax.vn/san-pham/Ban-cau-treo-tuong-Inax.html nhé 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời