Bồn cầu 2 khối nên mua hãng nào

BẠN ĐANG MUỐN MUA BỒN CẦU 2 KHỐI MÀ CHƯA BIẾT NÊN CHỌN BỒN CẦU CỦA THƯƠNG HIỆU NÀO THÌ SHOWROOM HẢI LINH XIN GIỚI THIỆU CHO CÁC BẠN NHỮNG MẪU BỒN CẦU 2 KHỐI CỦA 2 THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT HIỆN NAY LÀ INAX VÀ AMERICAN STANDARD.

Bồn cầu 2 khối là gì ?

Bồn cầu 2 khối là sản phẩm bồn cầu được thiết kết rời nhau thành 2 khối đó là bệ ngồi và két nước. Trong đó Két nước được đặt trên bệ ngồi. Bồn cầu 2 khối có kiểu dáng thon gọn, nhẹ nhàng nên dễ lắp đặt cho các phòng vệ sinh có diện tích nhỏ hẹp như ở chung cư hay nhà phố. Ngoài ra giá thành sản phẩm bồn cầu 2 khối rất là mềm so với các dòng khác nên đây là sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Những sản phẩm bồn cầu 2 khối tốt nhất thị trườngTrên thị trường có nhiều thương hiệu bồn cầu 2 khối nhưng nổi bật nhất là 2 thương hiệu thiết bị vệ sinh là Inax và American Standard. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm bồn cầu 2 khối của 2 thương hiệu này nhé.

Bồn cầu 2 khối của Inax

Inax là thương hiệu vệ sinh đến từ đất nước Nhật Bản. Inax chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bồn cầu như: Bồn cầu 1 khối, Bồn cầu 2 khối, Bồn cầu cầu đa năng. Trong đó bồn cầu 2 khối là dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu Inax.

Bon cau 1Bồn cầu Inax 2 khối C-108VAN

Bon cau 2Bồn cầu 2 khối Inax C-306VAN

Bon cau 3Bồn cầu inax 2 khối AC-504VAN

Bon cau 5Bồn cầu 2 khối Inax AC-710VAN

bon-cau-2-khoi-inax-ac-710vanBồn cầu 2 khối Inax AC-700VAN

Bồn cầu 2 khối của American Standard

American Standard là thương hiệu vệ sinh đến từ đất nước Hoa Kỳ. American Standard chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bồn cầu như: Bồn cầu 1 khối, Bồn cầu 2 khối, Bồn cầu cầu đa năng. Trong đó bồn cầu 2 khối là một dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu American Standard.

Bon cau 1Bồn cầu American standard 2 khối VF-2398

Bon cau 2Bồn cầu American standard 2 khối VF-2397

Bon cau 3Bồn cầu American standard 2 khối 2309SC-WT

Bon cau 4Bồn cầu American standard 2 khối 2704-WT *

Bon cau 5Bồn cầu American standard 2 khối 2705-WT *

Bạn muốn mua bồn cầu có thể liên hệ với Showroom Hải Linh.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời