Bình nước nóng Picenza dùng có tốt không

Ngoài các thương hiệu nổi tiếng như: Ariston, Perroli, Kangaroo… thì bình nước nóng Picenza cũng là cái tên được nhiều người biết đến và lựa chọn. Picenza nổi tiếng thế giới và được các gia đình tin tưởng lựa chọn sử dụng. Tuy vậy, vẫn còn không ít người băn khoăn không biết bình nước nóng của Picenza dùng có tốt không. Để biết bình có dùng tốt hay không hãy cùng chúng tôi đi đánh giá trong bài viết sau đây nhé.

 

Bình nước nóng Picenza đem lại cho bạn những gì?

Muốn biết bình nước nóng Picenza dùng có tốt hay không các bạn nên biết về những tính năng mà bình được trang bị. Công nghệ ngày càng phát triển nên bình nóng cũng có nhiều chức năng hơn. Và Picenza là 1 trong những thương hiệu không ngừng đổi mới để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Binh nong lanh tot nhat

Mua bình nước nóng Picenza ở đâu Hà Nội

Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của bình nước nóng Picenza so với các thương hiệu trên thị trường hiện nay:

– Làm nóng siêu nhanh. Với công nghệ làm nóng hiện đại các loại bình nóng của Picenza đều có khả năng làm nóng nước rất nhanh. Vì vậy bạn sẽ không phải chờ đợi lâu sau khi bật bình. Thời tiết mùa đông lạnh giá sẽ không còn là vấn đề khi có 1 chiếc bình nóng của Picenza trong nhà.

– Có thể điều chỉnh được nhiệt độ của nước. Đây là chức năng hiện đại rất ít thương hiệu trang bị cho các sản phẩm của mình. Với tính năng này người dùng sẽ được an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

– Khi hoạt động bình nước nóng Picenza không phát ra tiếng ồn và gây rung lắc. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng bình khi tắm.

– Đối với các loại bình nóng trực tiếp của Picenza, bạn có thể điều chỉnh sức mạnh của vòi hoa sen sao cho phù hợp. Sức nước sẽ được căn chỉnh chỉ bằng một thao tác nhẹ nhàng.

– Ngoài công nghệ làm nóng siêu nhanh, bình nóng Picenza còn sử dụng cọc đốt INCOLOY được đánh giá rất cao về độ bền, hiệu suất hoạt động và khả năng tiết kiệm điện. Vì vậy bạn sẽ không phải nhìn hóa đơn tiền điện mỗi tháng bằng mắt chữ O mồm chữ A nữa.

binh nong lanh ha noiBình nước nóng Picenza mua ở Hà Nội

 

– Hệ thống chống giật cao cấp. Bình nước nóng Picenza được trang bị loại rơ le kép bao gồm rơ le nhiệt và rơ le điện. Với rơ le nhiệt sẽ có đường dẫn để kiểm tra nhiệt độ nước trong bình và sẽ tự động ngắt điện khi mà nước đã đủ độ nóng theo chế độ được cài đặt trước đó. Còn rơ le điện thì sẽ tự ngắt khi có sự cố liên quan đến điện xảy ra. Vì vậy khi sử dụng bình nóng của Picenza bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không có trường hợp điện giật xảy ra.


– Ngoài ra bình còn có hệ thống van an toàn với chức năng rất hữu ích. Khi áp suất trong bình quá lớn, hệ thống van sẽ tự động giảm áp để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

– Bình nước nóng Picenza chống cặn bám và loại bỏ được các kim loại trong nước nhờ thanh cực magie. Vì vậy nước tạo ra luôn an toàn với sức khỏe của con người.

Với những ưu điểm vượt trội trên chúng tôi tin Picenza là thương hiệu bình nóng đáng mua.

 

Trả lời