Bình nước nóng Ariston 15l có hệ thống an toan ELCB không?

“Nhà mình ít người nên chỉ sử dụng dung tích nhỏ, mình lựa chọn dòng bình nước nóng Ariston 15l nhưng băn khoăn không biết có hệ thống an toàn ELCB không?" (Lan Anh – Hà Đông).

Vấn đề của chị Lan Anh cũng là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Nhiều người có chung quan điểm là sử dụng bình nóng lạnh dung tích nhỏ không biết có được tích hợp hệ thống chống giật an toàn?

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON ANDRIS LUX 15L

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON ANDRIS

Hiện nay, dòng bình nóng lạnh Ariston 15l ra đời nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt và cũng được tích hợp, ứng dụng công nghệ mang lại sự an toàn và tiện ích cho người sử dụng. Bình nước nóng Ariston 15l có tích hợp hệ thống an toàn ELCB như dòng sản phẩm ANDRIS LUX 15L.

Hệ thống an toàn ELCB đóng vai trò bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng (cắt điện) trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện, giúp bạn an tâm tận hưởng

>>> Có thể bạn quan tâm: Bình nóng lạnh loại nào tốt

Bình nước nóng Ariston 15l ANDRIS LUX được cải tiến như thanh đốt 2 lớp cảm ứng, đèn báo nước nóng sẵn sàng, các lớp cách nhiệt mật độ cao. Đặc biệt dòng bình này với hệ thống an toàn đồng bộ tích hợp ELCB chống giật, bộ ổn định nhiệt điện tử TBSE, bình chứa tráng men Titan và công nghệ Ion bạc.

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 15L ANDRIS R

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON

Đặc biệt bình còn được trang bị thiết bị ổn định nhiệt TBS (TBSE, TBST) giúp ổn định nhiệt và kiểm soát độ an toàn của máy nước nóng với chức năng kép: bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nhiệt quá cao đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Điểm chung của dòng bình nóng lạnh Ariston 15l ANDRIS LUX nói riêng và bình nóng lạnh Ariston nói chung là công nghệ Ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước. Các khối cầu ION bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ giúp làm giảm sự hình thành của vi khuẩn. Cộng với công nghệ tráng men Titan giúp nâng cao tuổi thọ bình 50% so với các loại bình truyền thống.

Bình nóng lạnh ariston 15L ANDRIS LUX là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình ít người muốn sử dụng dung tích nhỏ. Để mua bình nước nóng ariston 15l tích hợp công nghệ chống giật an toàn, bạn có thể đến Showroom Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để chọn mua sản phẩm. Liên hệ Hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nên sử dụng bình nóng lạnh loại nào tốt?

Trả lời