Bình nóng lạnh trực tiếp ferroli hoạt động như thế nào?

Ferroli có hai dòng sản phẩm chính đó là bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp. Tuy nhiều người vẫn không biết cơ chế hoạt động của bình nóng lạnh trực tiếp ferroli hoạt động như thế nào ? Hôm nay chúng ta cùng các chuyên gia Hải Linh tìm hiểu cụ thể và phương thức hoạt động của bình nóng lạnh trực tiếp ferroli.

 

Bình nóng lạnh trực tiếp ferroli hoạt động theo cơ chế nước được bơm vào bình và được làm nóng trực tiếp chỉ trong vài giây. Nước sau khi làm nóng không lưu lại bình mà sẽ được vận chuyển ngay ra vòi và sử dụng. Thiết bị này hoạt động thông qua công tắc đóng khi có nước chảy qua và tự ngắt khi không có nước.

 

banner-ferroli

Ưu và nhược điểm khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp ferroli:

 

Ưu điểm: 
 

Do không có bình chứa nên Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng và dễ lắp đặt, với 2 loại có bơm trợ lực và không bơm trợ lực phù hợp với nhu cầu của nhiều người tiêu dùng.

Bình được trang bị bộ ổn định nhiệt và hệ thống ELCB chống rò để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Ngoài ra còn có đồng hồ hiển thị nhiệt độ, rơle kiểm soát áp suất nước, bề mặt tráng tráng men Titan giúp tăng độ bền của sản phẩm máy nước nóng và cách điện tốt, an toàn cho người dùng. 

Với bình nóng lạnh trực tiếp ferroli bạn sẽ không mất thời gian để chờ đợi nước nóng.


Nhược điểm:
 

Tuy nhiên với công suất hoạt động cao 3.5-4.5 KW bình không phù hợp lắp đặt ở những nơi có điện áp yếu. 

Nơi lắp đặt phải đảm bảo nước cấp chảy qua đủ  và mạnh. 

So với bình gián tiếp thì bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli có độ bền không cao và không tiện ích nếu bị mất điện.

 

Với những ưu nhược điểm như vậy người sử dụng cần phải lưu ý những điều gì khi sử dụng: 

 


cach-chon-binh-nong-lanh

 

– Do bình yêu cầu nguồn nước mạnh và đủ nên nếu nguồn nước nhà bạn có áp lực thấp thì nên chọn bình có sẵn bộ phận bơm tăng áp, đẩy nước chảy mạnh hơn đảm bảo hiệu quả khi sử dụng. 
 
– Tăng tuổi thọ cho bình nóng lạnh trực tiếp bằng cách lắp nơi thoáng gí, tránh đặt nơ ẩm thấp.
 
– Điều chỉnh bộ núm để điều chỉnh tia nước bắn ra đối với bình nóng lạnh có sẵn vòi sen.

Để đáp ứng như cầu về mẫu mã, dung tích nên bình nóng lạnh trực tiếp ferroli cũng rất đa dạng về kiểu dáng, mà sắc và cả dung tích bình. Để mua bình nóng lạnh ferroli chính hãng với giá cả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi Đại lý bình nóng lạnh ferroli 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc hotline: 04 3858 66 55 – 0936 55 22 66  để nhận được hỗ trợ tốt nhất

https://binhnuocnongpicenza.com.vn/