Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli gồm những loại nào?

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến trong phòng tắm của mỗi gia đình hiện nay và thật sảng khoái khi được thư giãn dưới những vòi nước ấm áp sau mỗi ngày làm việc vất vả.

binh-nong-lanh-truc-tiep-sdp1

Bài viết hôm nay Hải Linh Group sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn mua máy nước nóng trực tiếp Ferroli hợp lý nhất.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli là gì?

Máy nước nóng trực tiếp Ferroli là loại máy làm nóng nước ngay lập tức mà không lưu trữ ở bình chứa. Nước chảy qua bình, sợi dây đốt sẽ làm nóng dòng nước đó trong vài giây để có thể sử dụng luôn. Do vậy, người dùng bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli chỉ mở khi có nhu cầu, bật công tắc, chỉnh nhiệt độ phù hợp để sử dụng và tắt ngay sau khi sử dụng xong.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli cơ bản sẽ có cảm biến dòng chảy để ngắt mạch khi nước chảy yếu hoặc ngưng chảy qua ống, mạch cảm biến nhiệt để kiểm soát công suất sử dụng, tránh cho dòng nước quá nóng, và mạch đo dòng điện, ngắt điện tự động khi có những sự cố về điện để giữ an toàn cho người sử dụng.

Bình nóng lạnh trực tiếp gồm những loại nào?

Có 2 loại bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli là bình nóng lạnh có bơm trợ lực và máy nước nóng Ferroli không bơm trợ lực. Tuy nhiên, khi nào chọn mua và sử dụng máy nước nóng có bơm hay máy nước nóng không bơm lại là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

sp-divo

Những nơi mà có nguồn cấp nước yếu, nước chảy qua không đủ mạnh và ổn định thì khi sử dụng bình nước nóng trực tiếp Ferroli cần phải có kèm bơm trợ lực để tăng áp suất nhằm giúp dòng nước chảy nhanh và mạnh hơn. Tùy vào áp lực nước hay độ cao của bồn chứa nước so với vị trí lắp đặt máy nước nóng mà chọn máy có bơm hoặc máy không bơm.

+ Nếu độ cao từ bồn nước đến vị trí lắp đặt tới máy nước nóng lớn hơn 4.5 mét và vòi nước chảy ra mạnh thì dùng máy nước nóng không bơm trợ lực.

+ Nếu độ cao từ bồn nước đến vị trí lắp đặt tới bình nóng lạnh nhỏ hơn 4.5 mét hay vòi nước chảy ra yếu thì dùng máy nước nóng có bơm trợ lực.

 

Tuy nhiên, cũng phải theo điều kiện thực tế nguồn nước mà nên mua máy nước nóng có bơm hay không bơm. Khi mua máy nước nóng tại Hải Linh Group, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà khảo sát và tư vấn trực tiếp nên sử dụng loại máy nước nóng nào cho kinh tế và tiết kiệm.

Trả lời