Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston thích hợp với mọi không gian

Bạn bè, đồng nghiệp khuyên bạn nên mua bình nước nóng Ariston trực tiếp, tuy nhiên khách hàng vẫn có nhiều băn khoăn lo âu không biết loại bình nóng lạnh này có đích thực tốt nhất hiện nay không? 

binh-nong-lanh-ariston-4

Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. bởi vì nó sẽ là những thông báo bổ ích giúp các khách hàng có thể trả lời những băn khoăn nên mua bình nước nóng loại nào tốt một cách hiệu quả. 

Thế nào là bình nóng lạnh trực tiếp Ariston? 

Bình nóng lạnh trực tiếp là loại máy làm nóng nước bằng dây đốt chỉ sau vài giây và đưa trực tiếp ra vòi cho bạn sử dụng nhưng không cần đến bình chứa? Bên cạnh đó loại bình nóng lạnh này còn đi kèm với các bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ, rơ le kiểm soát áp suất nước, van điều chỉnh lưu lượng nước và có loại còn gắn thêm cầu dao chống giật. 

Ưu điểm của bình nóng lạnh trực tiếp Ariston 

Với ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với mọi không gian. Bên cạnh đó thời gian làm nóng nước nhanh, chỉ mất vài giây là khách hàng đã có nước nóng để sử dụng. Độ an toàn của bình nóng lạnh trực tiếp Ariston được đánh giá cao, hệ thống an toàn chống giật, cảm biến nhiệt điều chỉnh nhiệt độ trong mức cho phép. Vòi sen có nhiều chức năng Massage, linh hoạt điều chỉnh tia nước bắn ra ít hay nhiều. 

cach-su-dung-may-nuoc-nong-truc-tiep-dung-cach-3

Nhược điểm bình nóng lạnh trực tiếp 

Loại bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có công suất nhỏ nên không thích hợp với những nơi nhưng điện áp không ổn định hoặc yếu. Đòi hỏi nguồn nước chảy qua phải đủ mạnh. Nếu sử dụng bình trực tiếp sẽ gây ra sự bất tiện khi mất điện hoặc bình quá tải nếu dùng cho gia đình có đông người. Tốt nhất với gia đình có đông người sử dụng nên lựa chọn bình nóng lạnh Ariston 20l, giá bình nóng lạnh Ariston 20l … 

Nên chọn bình nước nóng trực tiếp Ariston nào

Thị trường bình nước nóng hiện giờ có rất nhiều loại bình nóng lạnh trực tiếp mang nhiều thương hiệu khác nhau khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Hải Linh Group với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường bình nước nóng mách bạn nên chọn bình nóng lạnh trực tiếp Vero hoặc dòng sản phẩm mới Aures. Nhìn chúng các mẫu này thiết kế sang trọng, độ bền cao, an toàn khi sử dụng. 

Chúc các bạn chọn được bình nóng lạnh trực tiếp Ariston ưng ý.

Nguồn http://aristongroup.com.vn/