Bình nóng lạnh ferroli 30 sự lựa chọn của gia đình Việt

Bình nóng lạnh Ferroli thiết kế với dung tích 30 lít và đang là sự lựa chọn ưa chuộng của các gia đình Việt.

Bình nóng lạnh Ferroli 30L là dòng bình nước nóng bán chạy của Ferroli và là dung tích đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Các dung tích phổ biến nhất của Ferroli phải kể đến là bình nóng lạnh Ferroli 15 lít, 20 lít và 30 lít, còn các dung tích bình lớn hơn thì ít được các gia đình lựa chọn.

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI QQ TE 30 LÍT

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI QQ TE 30 LÍT

Tuy mức giá bán cao hơn so với các dung tích bình 15 lít, 20 lít nhưng bình nước nóng Ferroli 30L vẫn được nhiều gia đình lựa chọn bởi nhiều lý do thuyết phục.

Mua bình nóng lạnh Ferroli 30L vì dung tích lớn

Dung tích bình chứa của bình nóng lạnh Ferroli 30L là 30 lít nước. Với dung tích này, bình có thể phục vụ cho nhiều người sử dụng, phù hợp với gia đình có nhiều thành viên và nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều. Với mỗi lần đun 30 lít nước, bình nóng lạnh Ferroli không chỉ sử dụng cho mục đích tắm rửa mà còn có thể phục vụ cho nhiều các sinh hoạt khác như rửa bát hay nấu nướng vô cùng tiện lợi.

Bình nóng lạnh Ferroli 30L tiết kiệm điện năng và chi phí

Việc dùng bình nước nóng Ferroli có dung tích nhỏ cho những gia đình có nhiều người sẽ cần đun nhiều lần mới đủ nước nóng cung cấp cho cả gia đình nên việc lựa chọn dung tích lớn phù hợp với số người sử dụng sẽ phù hợp hơn. Việc bật bình nóng lạnh trong ngày nhiều lần sẽ khiến tiêu tốn điện năng khá lớn. Còn nhếu bạn bật bình liên tục cả ngày hoặc bật liên tục suốt quá trình tắm sẽ gây nguy hiểm cho người dùng cũng như khiến bình nhanh hỏng. Do đó, việc lựa chọn bình nóng lạnh 30 lít sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm điện và chi phí cũng như giúp bền bình hơn dù nhà có đông người.

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI VERDI-30 TE 30 LÍT

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI VERDI-30 TE 30 LÍT

Bình nóng lạnh Ferroli 30L thích hợp với những gia đình có 3-4 người hoặc 4-5 người nếu nhu cầu sử dụng ở mức bình thường. Còn đối với dung tích bình 15 lít hay 20 lít thì chỉ nên sử dụng với gia đình có ít người.

Một vị khách hàng khi đến mua bình nóng lạnh tại Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến cho biết lý do chọn bình nóng lạnh Ferroli 30L dù gia đình chỉ có 2 vợ chồng và 1 con nhỏ vì anh lo xa cho tương lại sẽ có thêm 1 bé nữa cũng như việc sẽ có thêm bố hoặc mẹ lên sống cùng nên việc mua bình 30 lít sẽ đỡ phải thay bình mới hoặc mua thêm bình nóng lạnh khi có thêm người. Hiện tại, gia đình anh có thể sử dụng nước nóng cho tắm rửa, đun nấu, tráng bình sữa,… vô cùng tiết kiệm.

Liên hệ số hotline 0936 55 22 66 để được đại lý bình nóng lạnh Ferroli tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm:  Bình nóng lạnh giá rẻ tại hà nội

Nguồn: Binhnonglanhprime.com

Trả lời