Bình nóng lạnh – Cuộc cách mạng tắm rửa của loài người

Có thể nói 10 năm trước, bình nóng lạnh vẫn là sản phẩm xa lạ với người tiêu dùng đặc biệt là ở khu vực nông thôn. Đến nay, gần như 100% các gia đình đã lắp đặt bình nóng lạnh. Sự ra đời của bình nóng lạnh được coi là cuộc cách mạng tắm rửa của loài người.

Nhìn lại sự ra đời của bình nóng lạnh đầu tiên 

Có thể nói sự ra đời của bình nóng lạnh Ariston là bước ngoặt đánh dấu bước phát triển của ngành gia nhiệt. Ariston đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của lĩnh vực công nghiệp sản xuất nước nóng, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi gia đình. 

Năm 1960 Ariston đã bắt tay vào sản xuất máy nước nóng dùng điện và từ đây thương hiệu Ariston đã ra đời. Đến nay bình nóng lạnh đã phổ biến trên toàn cầu.

Chỉ nói riêng ở nước ta, nếu như trước đây để có thể tắm nước nóng thoải mái vào mùa Đông thì bạn phải đun bằng than, bằng củi mất rất nhiều thời gian, công sức. Nhưng khi bình nóng lạnh ra đời bạn chỉ cần mất 5-10 phút đợi nước nóng lên và có thể dùng.

may-nuoc-nong-ariston-vr-e4522ep-1Bình nóng lạnh giúp con người tắm rửa thỏa mái hơn vào mùa đông (Ảnh Minh Họa)

Bình nóng lạnh hiện nay như thế nào?

Theo khảo sát hiện nay, trên thị trường Hà Nội có đến hơn 20 thương hiệu bình nóng lạnh khác nhau. Trong đó Ferroli và Ariston là 2 thương hiệu phổ biến và được tin dùng nhiều nhất. Có thể nói rằng bình nóng lạnh của Ý, chất lượng hoàn hảo, thiết kế tinh tế, chuẩn phong cách Ý, phù hợp với mọi không gian.

Bình nóng lạnh của Ý có hai loại: Bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn chọn sản phẩm phù hợp. 

Bình nước nóng trực tiếp bạn sẽ không mất công chờ đợi để nước nóng lên. Để tránh bị bỏng thì nên lắp thêm rơ le kiểm soát áp suất nước và bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng. Nhưng bình có cơ chế làm nóng tức thì nên nguồn nước phải đủ mạnh. Nếu nguồn nước thấp thì phải lắp thêm bơm tăng áp.

Bình nước nóng gián tiếp: Bình chứa dung tích lớn có đường nước vào ra riêng biệt. Vì thế bạn chỉ cần làm nóng nước 1 lần sẽ sử dụng được nhiều lần nên sẽ tiết kiệm điện hơn. Bình nước nóng có thể sử dụng ở rất nhiều khu vực khác nhau như bồn rửa mặt, bồn tắm. Có thể lắp đặt tiết kiệm diện tích vì kích thước nhỏ gọn. Bình cũng có thiết bị ELCB chống giật, tự động ngắt khi quá tải, bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên bạn cần phải đợi từ 10 -15 phút sẽ có nước nóng sử dụng.

binh-nong-lanh-ariston-15l-andris2-luxBình nóng lạnh Ariston hiện đang bán tại Hải Linh

Những model sau là sản phẩm được bán chạy nhất tại hệ thống Showroom Hải Linh:

  • Bình nóng lạnh Rapido Greta-GD15
  • Bình nóng lạnh Rapido Greta-GD20
  • Bình nóng lạnh Ferroli QQME 20 lít
  • Bình nóng lạnh Ferroli QQSI 15L
  • Bình nóng lạnh Ferroli QQME 50L

Mua bình nóng lạnh ở đâu tốt nhất?

Có thể nói mùa Đông thì mỗi gia đình không thể không có bình nóng lạnh. Tùy vào số lượng thành viên, nhu cầu sử dụng của gia đình mà chọn bình có dung tích phù hợp. Bạn có thể chọn bình nóng lạnh 6L,10L,15L,20L,30L,40L,60L,80L,100L,120L.. 

binh nong lanh ferroliBình nóng lạnh Ferroli hiện đang có tại Hải Linh

Hải Linh là nhà phân phối bình nóng lạnh hàng đầu tại Hà Nội với hai dòng sản phẩm là bình nóng lạnh Ferroli và Ariston. Tất cả đều đảm bảo hàng chính hãng 100%, mức giá thành ưu đãi nhất có thể chiết khấu từ 10-30% tùy vào từng mã sản phẩm. 

Đến Hải Linh mua bình nóng lạnh bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng về sản phẩm cũng như chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành rất tốt.

Với sản phẩm của Ferroli là 5-8 năm tùy vào từng dòng sản phẩm. Bình nóng lạnh của Ariston thời hạn bảo hành là 8 năm. Bảo hành lâu  tức là quyền lợi của khách hàng được đảm bảo tối đa, khi có bất cứ vấn đề nào do lỗi của nhà sản xuất, bạn liên hệ với Hải linh chúng tôi sẽ liên hệ đến trung tâm bảo hành để sửa chữa, giải quyết những vấn đề mà sản phẩm gặp phải. Mua bình nóng lạnh tại Hải Linh hãy liên hệ ngay 1900 – 599.828 sẽ tư vấn 24/7.
 

Trả lời