Bình nóng lạnh của Ý đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Ariston và Ferroli là hai thương hiệu bình nóng lạnh của Ý đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy tại sao bình nóng lạnh của Ý được nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy? Bài viết sau đây của Hải Linh sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Tham khảo thêm: Báo giá bình nóng lạnh chính hãng uy tín tại Hà Nội

Tìm hiểu về dòng bình nóng lạnh của Ý

  • Bình nóng lạnh Ariston

binh-nong-lanh-cua-y-dang-duoc-ua-chuong-nhat

Ariston Thermo Group là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bình nước nóng. Ở thị trường Việt Nam, thương hiệu bình nước nóng Ariston đã chiếm được niềm tin của người tiêu dùng và trở thành một ông lớn đến từ đất nước Ý.

Năm 1988 khi điện lưới quốc gia được phổ biến, Ariston đã lập tức nắm bắt nhu cầu sử dụng và đem đến những sản phẩm bình nước nóng đầu tiên đến thị trường Việt Nam. Kể từ lúc đó, Ariston đã chiếm ngay được sự tin tưởng của khách hàng với việc đưa ra nhiều mẫu mã, chủng loại. Ariston luôn được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá là thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp nước nóng, nhanh chóng đứng vị trí số một về doanh số cũng như thương hiệu tại Việt Nam.

Trong hành trình 30 năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bình nóng lạnh chất lượng hàng đầu, Ariston luôn tự hào mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. Tiếp tục phát triển những đặc trưng như khả năng bền, an toàn , tiết kiệm điện năng, tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston sử dụng 100% titan trên các dòng sản phẩm mới giúp làm nóng nhanh, chống lại sự ăn mòn của nước, giảm bám cặn và đảm bảo hiệu suất hoạt động không đổi trong suốt quá trình hoạt động của bình.

Với sự đột phá về công nghệ, bình nước nóng Ariston phong cách Ý mang đầy tính nghệ thuật, sang trọng trong một sản phẩm. Mọi dòng sản phẩm của Ariston luôn được giới chuyên môn khẳng định là một sản phẩm đột phá đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

  • Bình nóng lạnh Ferroli

Ferroli là một tập đoàn bình nước nóng bắt nguồn từ Ý. Ferroli được xem như là “ngân hàng nhiệt” của thế giới, một nhà tiên phong đi đầu trong công nghệ về nhiệt. Công ty TNHH Ferroli Asean thành viên của tập đoàn Ferroli là doanh nghiệp với 100 vốn đầu tư từ Italia chuyên sản xuất các thiết bị nhiệt bao gồm: bình nước nóng trực tiếp, gián tiếp, bình nước nóng năng lượng mặt trời,…

binh-nong-lanh-cua-y-dang-duoc-ua-chuong-nhat-1

Ferroli Asean được hỗ trợ nhiều về công nghệ, phát triển sản mẩm, nhân lực nên các sản phẩm của Ferroli luôn tiên phong, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Với truyền sản xuất trên công nghệ kết hợp tự động cao. Hệ thống điều khiển bằng máy tính hiệu quả nên sản phẩm luôn đạt ở chất lượng tốt nhất.

Tuy chỉ mới gia nhập thị trường Việt Nam, Ferroli đã khẳng định được vị trí của mình và nhanh chóng trở thành một trong hai nhà sản xuất, cung cấp bình nước nóng tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, Ferroli cũng xuất khẩu sản phẩm của mình tới nhiều nước châu Á khác. Sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli có chất lượng tốt bình chứa của Ferroli được sản xuất trên công nghệ dây truyền hoàn toàn tự động, lớp men titan được phủ kín bề mặt ruột bình tạo mặt phẳng thống nhất, chống rò rỉ điện và nâng cao chất lượng nước. Thiết bị chống giật ELCB giảm thiểu rò rỉ nước và ngăn ngừa sự cố không mong muốn. Công suất đa dạng người tiêu dùng có thể tự điều chỉnh mức công suất đảm bảo hiệu suất làm nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng. Giờ đây người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng khi vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh, Ferroli thiết kế với van xả cặn tiện ích việc vệ sinh bình sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hơn thế nữa, Ferroli đã khăng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam. Ferroli đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều dự án, công trình xây dựng lớn, khách sạn cao cấp, chất lượng cao có tiếng ở Việt Nam.

Nguồn: https://binhnuocnongpicenza.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời