Bình nóng lạnh Ariston – Thương hiệu hàng đầu

Bình nóng lạnh Ariston cái tên được biết đến của hơn 150 quốc gia với những ưu điểm vượt bậc về tiết kiệm năng lượng tối đa và thiết kế tinh tế phù hợp với nhiều không gian nhà tắm khác nhau.

Bình nóng lạnh có cơ chế làm nóng độc quyền của Ariston

binh-nong-lanh-ariston-cai-ten-suot-27-nam-khong-ngung-cai-tien-va-phat-trien2

Bình nóng lạnh Ariston

Được đưa vào Việt Nam từ rất lâu và có cơ sở sản xuất vào năm 2004. Bình nóng lạnh Ariston có hệ thống thanh đốt với hiệu suất tối đa và đảm bảo an toàn nhờ những vật liệu đặc biệt và hai lớp cảm ứng bảo vệ người sử dụng.

Bình nóng lạnh Ariston có thiết bị ổn định nhiệt có hai chức năng dừng hoạt động khi nhiệt độ đạt yêu cầu và ngắt nguồn khi nhiệt độ lên cao đảm bảo an toàn nhất cho người dùng.

Ngoài ra bình nóng lạnh Ariston còn có công nghệ ion tráng bạc ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn tới 80%

Bình nóng lạnh Ariston với dòng máy năng lượng mặt trời


3139_0_708_708_n_kairos_thermodirect_640Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Năm 2007 Ariston cho ra đời dòng sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời. Với bề mặt máy hấp thu năng lượng mặt trời hiệu quả và làm nóng nước trong bồn. Bề mặt tấm thu năng lượng làm bằng kính cường lực đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Bình nóng lạnh bơm nhiệt Ariston

Không chỉ có dòng sản phẩm bình nóng lạnh sử dụng điện thông thường mà Ariston còn có sản phẩm bình nước nóng bơm nhiệt ứng dụng công nghệ mới nhất, theo nguyên lý ngược điều hòa giúp thời gian làm nóng rất nhanh và cung cấp nhiều nước nóng hơn.

Với phương châm luôn mang tới cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền cao Ariston sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng các loại bình nóng lạnh để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Bình nóng lạnh Ariston đã chinh phục được rất nhiều khách hàng vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo của công ty mang lại.

Để đảm bảo mua được bình nóng lạnh Ariston chính hãng và có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hãy tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến đại lý phân phối sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng.

Xem thêm: 5 bước để chọn được bình nóng lạnh phù hợp