Bình nóng lạnh Ariston nào thích hợp cho các salon tóc?

Hầu hết các salon tóc đều cần bình nóng lạnh Ariston để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng của khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm cho cửa hàng mình một chiếc bình nóng lạnh thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Salon có  diện tích vừa và nhỏ

Phần lớn các salon hiện nay đều thuộc dạng vừa hoặc nhỏ. Do nhu cầu dùng và lượng khách đến salon hàng ngày mà bạn chọn cho mình một chiếc bình có dung tích phù hợp.

binh-ariston-15l-andris-rs

Nếu salon bạn ở những khu ít dân cư thì có thể lựa chọn các loại bình nước nóng trực tiếp sẽ thuận lợi khi có khách mới cần sử dụng đến. Còn nếu bạn ở nơi tập trung nhiều dân cư nhưng ở các ngõ nhỏ thì có thể cân nhắc bình nóng lạnh Ariston 15l hoặc bình nóng lạnh Ariston 20l sẽ rất phù hợp. Bạn có thể đun sẵn nước cho từ 3 đến 4 lượt khách/lần.

Ngoài ra nếu nhu cầu khách cao hơn thì bạn có thể lắp song song 2 bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên bạn nên xem xét kĩ trước khi lắp vì vấn đề tiết kiệm điện năng.

Salon có diện tích lớn

Những salon lớn và nằm trên mặt đường nhiều người qua lại có thể cân nhắc lắp các loại bình có dung tích lớn. Hải Linh xin gọi ý bạn lắp đặt bình nóng lạnh Ariston 30l hoặc bình nóng lạnh Ariston 50l. Dung tích bình lớn giúp bạn có thể dự trữ nhiều nước hơn và tránh tình trạng phải vừa bật bình vừa sử dụng. Việc này cũng đem lại cảm giác an tâm hơn cho khách hàng khi đến với salon của bạn.

ResizeImage

Hi vọng bài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được bình nóng lạnh Ariston phù hợp nhất. Nếu còn phân vân bạn có thể gọi điện đến số 04 3858 6655 hoặc trực tiếp đến thăm quan showroom tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được nhân viên tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời