Bình nóng lạnh Ariston đi tiên phong trong áp dụng công nghệ cao

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu đến từ Italia, đã có mặt tại 150 quốc gia và tạo dựng được uy tín cũng như tên tuổi trên toàn thế giới. Mang trong mình vẻ đẹp đậm chất Ý cùng với những đặc điểm nổi trội của bình nóng lạnh hàng đầu. Được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để nhũng sản phẩm của hãng đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm hoàn hảo, làm hài lòng mọi khách hàng.Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những điểm nổi bật có trong bình nóng lạnh gián tiếp Arisron.

Bình nóng lạnh Ariston đi tiên phong trong áp dụng công nghệ cao       
         Bình nóng lạnh Ariston đi tiên phong trong áp dụng công nghệ cao                    

Thanh đốt 2 lớp bằng đồng 

Hệ thống thanh đốt hai lớp cảm ứng của bình nóng lạnh Ariston giúp bảo vệ người sử dụng khỏi những nguy cơ rò rỉ điện nhờ hệ thống cảm ứng thông minh. Vì sau quá trình sử dụng, khi lớp vật liệu thứ nhất bị hỏng do rạn nứt hoặc bị ăn mòn, hệ thống cảm ứng sẽ ngay lập tức phát hiện ra sự cố và cảnh báo cho người sử dụng.

Thanh đốt tự làm sạch 

Bằng việc tích hợp chất liệu hợp kim thép không gỉ và công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến. Với bề mặt sáng bóng giúp giảm thiểu cặn bẩn bám trên thanh đốt, nhờ vậy tỉ suất trao đổi nhiệt giữa thanh đốt và nước của bình nóng lạnh Ariston luôn đạt hiệu quả cao trong thời gian dài.

Công nghệ Flexomix

Là một hệ thống dẫn nước vào được thiết kế theo kiểu mới cho phép cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn 10% so với bình nóng lạnh  cùng loại.

Thanh đốt tráng bạc

Giúp tốc độ truyền nhiệt tăng lên cũng như nước được tăng khử trùng nhờ các phân tử bạc được khếch tán ra nước. Giảm tỉ lệ ăn mòn của thanh đốt tăng tuổi thọ và độ an toàn lên cao.

binh-nong-lanh-ariston-di-tien-phong-trong-ap-dung-cong-nghe-cao-1


Thanh đốt bình nóng lạnh Ariston tráng bạc
 

 Hệ thống chống giật thông minh ELCB

Chức năng ELCB trên bình nóng lạnh Ariston có khả năng ngắt điện tự động trong vòng 0.05 giây khi phát hiện rò rỉ điện hoặc cường dộ dòng điện vượt ngưỡng cho phép , giúp hạn chế các tai nạn về điện xảy ra với người sử dụng.

Thiết bị ổn định nhiệt

Bình nóng lạnh Ariston được trang bị thiết bị này trên có hai bộ cảm biến, bộ thứ nhất có công dụng làm ngừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt nhiệt độ mong muốn và bộ cảm biết thứ hai sẽ tự động ngắt điện khi nước nóng quá nóng vượt quá mức cho phép nhằm đảm bảo an toàn, tránh gây bỏng cho người dùng.

Vỏ bảo ôn hai lớp cách nhiệt

Bình nóng lạnh Ariston có khả năng giữ nhiệt tốt trong thời gian dài là nhờ trang bị lớp nhựa cách nhiệt polyurethane dày, mật độ cao nằm giữa bình chứa và vỏ bên ngoài nhằm giúp tránh thất thoát nhiệt, tăng hiệu suất hoạt động và tiết kiệm điện

 

Trả lời