Bình nóng lạnh Ariston chống giật an toàn

Các tiêu chí để đánh giá bình nóng lạnh Ariston được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn kỹ thuật cao, kiểu dáng trang nhã, giá thành và dịch vụ hậu mãi tốt. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm như Khả năng làm nóng nhanh, khả năng đảm bảo an toàn mang đến sự hài lòng cho người dùng. 

binh-nong-lanh-ariston-23

Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng hiện nay, được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều bình nóng lạnh Ariston hàng giả, hàng nhái không đảm bảo chất lượng. Chính vì khi mua bình nóng lạnh Ariston bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

Bình nóng lạnh Ariston có khả năng làm nóng nước nhanh

Bình nóng lạnh Ariston được trang bị thanh đốt nóng với tốc độ siêu nhanh, có khả năng đun nước nước chỉ trong thời gian ngắn rất tiết kiệm thời gian của gia đình bạn. Đặc biệt bình nóng lạnh Ariston 20l giữ ẩm nhiệt độ nước rất lâu, với bình nóng lạnh Ariston 30 lít hộ gia đình 4 đến 5 người có thể sử dụng nước nóng thoải mái để tắm.

Bình nóng lạnh Ariston đảm bảo độ bền chất lượng

Máy nước nóng Ariston được tráng men Titan vừa có tác dụng làm tăng hiệu suất giữ ấm nước nóng, đồng thời giúp bảo vệ bình không bị ăn mòn. Bên cạnh đó vỏ bình được trang bị một lớp men có khẳ năng chống ăn mòn rất tốt.

binh-nong-lanh-ariston-4

Bình nóng lạnh Ariston đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng

Máy nước nóng lạnh Ariston được trang bị hệ thông chống giật ELCB giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng. Khi sử dụng bình nóng lạnh có hiện tượng hở điện, chức năng thiết bị ELCB sẽ có nhiệm vụ ngắt điện. Với bộ cảm biến nhiệt của bình Ariston có nhiệm vụ cảnh báo và giới hạn sự hoạt động của bình nóng lạnh khi nhiệt độ đột ngột tăng cao. Ngoài ra bình nước nóng Ariston 20 lít, bình nóng lạnh Ariston 30 lít binh còn được trang bị dây tiếp mát giúp tránh hiện tượng chập cháy nổ đảm bảo an toàn khi khách hàng sử dụng.

Với những ưu điểm như vậy, còn lý do gì mà không sở hữu ngay một bình nóng lạnh Ariston. Tại Hải Linh Group bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu bình nóng lạnh chất lượng, giá tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Xem thêm: Ưu điểm của bình nóng lạnh Ariston 30l Slim Electronic 30QH

Trả lời