Bình nóng lạnh ariston 30l giá bao nhiêu?

Bình nóng lạnh Ariston 30l là sản phẩm bình nóng lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay. Các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30L có mẫu mã đa dạng với nhiều tính năng vượt trội. Bình nóng lạnh Ariston 30L là loại bình nóng lạnh có dung tích lớn nên nhiều người vẫn e dè về giá cả. Vậy bình nóng lạnh Ariston 30L có giá cả khoảng bao nhiêu?

binh-nong-lanh-ariston-30l-gia-bao-nhieu-1

Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh đến từ Italia và đây cũng là thương hiệu bình nóng lạnh được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý phân phối các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston chính hãng, giá thành cạnh tranh. Đối với sản phẩm bình nóng lạnh Ariston thì showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến là nhà phân phối với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.

Với các mẫu mã sản phẩm đa dạng, hiện tại chúng tôi đang phân phối các sản phẩm mới nhất của Ariston đó là Ariston 30L ANDRIS2, công nghệ đột phá mới nhất của Ariston.

Sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS2 tiếp tục thừa hưởng những đường nét tinh tế và hiện đại đến từ nhà thiết kế Umberto Palermo, đây không những là sản phẩm bình nước nóng thông thường, nó có thể coi là một sản phẩm nội thất trang trọng cho không gian phòng tắm nhà bạn.

Điểm nổi bật là khách hàng có thể tương tác trực tiếp thông qua màn hình hiển thị điện tử và điều khiển cảm ứng kết hợp với thiết kế đèn LED hiện đại, tinh tế, đem lại cho người dùng những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời so với các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston thông thường. Sản phẩm đang được phân phối tại showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến với giá từ 3,5 triệu đồng đến 4 triệu đồng với các model như ANDRIS2 RS, ANDRIS2 LUX, ANDRIS2 TOP.

binh-nong-lanh-ariston-30l-gia-bao-nhieu

Ngoài ra, Hải Linh còn phân phối các dòng sản phẩm khác như Ariston 30 lít ANDRIS RS, ANDRIS R, STAR N đây là dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30L giá rẻ nhất thị trường. Với mức giá bình nóng lạnh Ariston 30L hiện đang dao động từ 2,5 triệu đến 3 triệu đồng. Sản phẩm có giá thành phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình.

Là dòng bình nóng lạnh được thiết kế ngang được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, bởi thiết kế mang tính hiện đại phù hợp với nhiều không gian của nhiều phòng tắm khác nhau.

Được phân phối tại showroom Hải Linh với các model như bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30 ST B, SLIM 30 ST, SLIM SL30B (30QHB), … là dòng sản phẩm được thiết kế bởi nhà thiết kế lừng danh trong ngành công nghiệp ô tô và các sản phẩm cao cấp. Dòng sản phẩm bình nước nóng 30L Ariston dòng bình ngang là sự kết hợp hoàn toàn mới với nhiều tính năng, công nghệ nổi bật. Sản phẩm có giá thành từ 3 triệu đến 4 triệu đồng, đây là dòng sản phẩm được coi là giá rẻ so với một chiếc bình nóng lạnh có nhiều tính năng vượt trội.

Bình nóng lạnh Ariston 30L có dung tích lớn thích hợp với gia đình có từ 3 đến 4 thành viên và những gia đình có nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều. Hãy đến với showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để lựa chọn được sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30L có giá thành hợp lý nhất nhé!

Trả lời