Bình nóng lạnh Ariston 30 lít hiện đại mang sự khác biệt cho không gian

Khách hàng đang có ý định mua bình nóng lạnh Ariston 30 lít những băn khoăn không biết nên chọn mẫu nào cho phù hợp ? Hãy cùng tham khảo những xu hướng chọn lựa bình Ariston 30 lít hiện thời nhé? 

Tin mới: Bình nóng lạnh Ariston chống giật an toàn

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít có dung tích bình chứa 30 lít nước phù hợp với các gia đình có từ 4 tới 5 thành viên, dòng dung tích bình có rất đa dạng không giống nhau, mỗi loại sẽ thích hợp với những đối tượng khác nhau. Hãy cùng Hải Linh Group khám phá về một số những mẫu bình nước nóng lạnh Ariston 30 lít đang là xu hướng chọn lọc của người tiêu sử dụng trong năm 2017 này nhé? 

binh-nong-lanh-ariston-4

Bình nóng lạnh Ariston Star 30 lít – khuynh hướng yêu thích giá rẻ
Đây là dòng sản phẩm tinh tế nhất, tiết kiệm điện nhất, có mẫu mã đơn giản, giảm tiêu pha cho người tiêu dùng với giá rẻ nhất trong các dòng bình nóng lạnh Ariston
Bình nước nóng lạnh Ariston Star 30 lít được chứng thực tiêu chuẩn Châu Âu CE, chứng thực tiêu chuẩn an toàn ngặt nghèo nhất về chất lượng, đây là dòng sản phẩm được tráng men Titan siêu bền, lớp cách nhiệt có mật độ cao, thiết bị bảo vệ an ninh cho người sử dụng ELCB, đèn báo nước nóng chuẩn bị . 
Mặc dù, chất lượng tuyệt vời như thế mà bình Ariston Star 30 lít chỉ có giá 2.450.000 đ. Xem thêm bình nóng lạnh Ariston 20l

Bình nước nóng Ariston andris lux 30 lit với 2 ngăn đun nóng
Dòng sản phẩm này không chỉ được thu hút bởi màu sắc, mẫu mã sang trọng hiện đại nhưng còn thú vị người sử dụng vì tích hợp nhiều tính năng ưu việt, đẳng cấp, mà không một bình nước nóng nào có. 
Bình nước nóng Ariston andris lux 30 lít mang tới cho người sử dụng sự bình yên, thuận tiện, cải tạo phòng tắm của gia đình đẳng cấp quý phái, đặc biệt nó còn được tích hợp công nghệ ion Bạc khử khuẩn bảo đảm Khách hàng đang được dùng nguồn nước sạch sẽ tinh khiết an toàn. 

binh-nong-lanh-ariston 10

Bình nóng lạnh Ariston Slim 30 lít QH với thiết bị chống giật ELCB
Dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30 lít Slim 30QH được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi vì trước tiên là ở thiết kế mang tính hiện đại cao phù hợp với nhiều phòng tắm khác biệt . 
Bên cạnh đó mẫu sản phẩm này còn có kỹ năng chống giật tốt nhờ được thiết bị hệ thống chống giật TSS tích hợp ELCB, lớp tráng men Titan siêu bền. 

Trên đây là 3 thiên hướng chọn lọc bình nóng lạnh Ariston trong năm 2017. Khách hàng ưa thích xu hướng nào? Hãy cùng đến với Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để tìm ra sản phẩm phù hợp với gia đình mình bạn nhé?

Trả lời