Bình nóng lạnh Ferroli 150 Lít giá bao nhiêu

Bài viết bình nóng lạnh Ferroli 150 giá bao nhiêu sẽ giúp quý khách hàng biết được giá bình nóng lạnh để đưa ra quyết định chọn mua. Bài viết cũng sẽ cung cấp thêm kiến thức về dấu hiệu bị rò điện ở bình nóng lạnh. Bạn đọc cùng theo dõi.

1. Bình nóng lạnh Ferroli 150 lít giá bao nhiêu

Bình nóng lạnh Ferroli 150 lít thuộc dòng máy làm nước nóng có dung tích lớn và thường không được lắp đặt trong gia đình. Kiểu bình nóng lạnh công nghiệp này thích hợp lắp đặt ở những công trình công cộng như bệnh viện, trường học… là nơi có nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều.

Thương hiệu bình nóng lạnh Ferroli thiết kế mẫu bình nóng lạnh đa dạng với rất nhiều dòng. Trong đó, dung tích lớn nổi trội là dòng bình nóng lạnh Ferroli Aquastore.

binh-nong-lanh-ferroli-qq-evo-ae-20-litBÌNH NÓNG LẠNH FERROLI QQ AE 30 LÍT

Bình nóng lạnh 150 lít của dòng này có hai thiết kế đứng và ngang thuận tiện cho việc lắp đặt ở những không gian khác nhau. Người sử dụng cũng có thể lắp đặt dưới sàn thay vì treo trên tường như thông thường.

Hội tụ rất nhiều đặc điểm ưu Việt của một chiếc bình mang công nghệ đẳng cấp của Ý, bình nóng lạnh Ferroli 150 lít giúp người sử dụng an toàn trong khi tắm. Đó là nhờ thiết bị chống giật ELCB, rơ le cảm biến nhiệt, rơ le chống cháy khô và van an toàn.

Bình nóng lạnh Ferroli dung tích 150 lít còn cho người tiêu dùng trải nghiệm tắm nguồn nước ấm áp và tiện nghi. Với thiết kế bình tráng men Titan, thanh Anode Mg cho nguồn nước lúc nào cũng chất lượng và không có bám cặn. Cùng với tiện ích về lớp cách nhiệt, thanh đốt đồng cho khả năng tiết kiệm điện và năng lượng cao nhất. Bình nóng lạnh Ferroli 150l rất thích hợp để lắp đặt.

Tuy có chất lượng cao và kiểu dáng đẹp nhưng giá bình nóng lạnh Ferroli 150 lít rất phải chăng. Hiện tại, trong báo giá bình nóng lạnh tại Hải Linh, sản phẩm này đang được bán với giá 8.960.000 đ với cả hai kiểu dáng đứng và ngang.

Bình nóng lạnh Ferroli 150 lít giá bao nhiêu, Hải Linh đã cung cấp thông tin đến quý vị. Đây là giá bán tốt nhất thị trường. Và thông tin thêm đến quý khách hàng, nếu mua kèm một sản phẩm bất kỳ tại Showroom Hải Linh như bếp Hải Linh, thiết bị vệ sinh Hải Linh hay gạch ốp lát Hải Linh với tổng đơn hàng nằm trong các chương trình khuyến mại, quý khách sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi hơn nữa.

duetto-30_2BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI DUETTO 30L D (ĐIỆN TỬ)

2. Dấu hiệu phát hiện rò rỉ điện ở bình nóng lạnh Ferroli 150 lít

Máy làm nước nóng Ferroli chính hãng được bán tại Hải Linh sẽ đảm bảo các bộ phận và linh kiện chất lượng tốt nhất. Vì thế hiện tượng rò rỉ điện sẽ không xảy ra trừ trường hợp trong quá trình sử dụng và lắp đặt không theo hướng dẫn.

Việc các linh kiện thời gian sử dụng quá lâu không được thay mới, bị hỏng hóc cũng sẽ dễ dẫn đến rò rỉ điện. Đặc biệt là thanh đốt hoặc gioăng cao su bị hỏng.

Nguyên nhân gây ra rò rỉ điện tiếp theo là do nguồn nước bẩn gây bám cặn và cũng sẽ thúc đẩy quá trình oxi hóa các bộ phận diễn ra nhanh chóng hơn. Khi đó, rất dễ xuất hiện rò rỉ điện ở bình nóng lạnh,

Dấu hiệu cho thấy bình nóng lạnh rò điện là trong quá trình chúng ta kiểm tra bằng bút thử điện, phát hiện có nguồn điện rò ra vỏ bình chứa hoặc các mối nối. Đặc biệt là ở gioăng cao su chỗ tiếp nối thanh đối và vỏ bình.

Hoặc trường hợp nếu bật bình nóng lạnh lên mà aptomat của thiết bị ELCB nhảy và ngắt điện, chứng tỏ đã có sự rò rỉ điện xảy ra đối với bình nóng lạnh Ferroli 150 lít.

Nếu phát hiện có hiện tượng rò rỉ điện năng, các bạn không nên tự động sửa chữa mà cần phải nhờ đến can thiệp của đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn. Việc này đảm bảo an toàn cho chính bạn.

Sử dụng bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp 150 lít đúng cách, các bạn cần tắt bình trước khi tắm và không để bình hoạt động 24/24. Vệ sinh bình chứa thường xuyên sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của bình nóng lạnh và hạn chế được hiện tượng rò rỉ điện có thể xảy ra.

Bài viết bình nóng lạnh Ferroli 150 lít giá bao nhiêu hy vọng đã giúp ích trong việc cung cấp thêm thông tin về sản phẩm máy làm nước nóng.

Nếu quý vị nào có nhu cầu mua bình nóng lạnh Ferroli 150 lít chính hãng, liên hệ ngay với Showroom Hải Linh hoặc xem chi tiết sản phẩm tại: Ferroligroup.vn

Trả lời