Băn khoăn lựa chọn màu sắc gạch lát nền phòng khách diện tích nhỏ

Khi tìm mua và chọn gạch lát nền phòng khách không ít gia chủ mất thời gian trong việc chọn màu sắc gạch lát nền làm sao cho phù hợp với những căn phòng khách có diện tích nhỏ, bởi những không gian này rất kén về màu sắc, làm sao cho hài hòa với tổng thể không gian lại mang đến sự sang trọng, để sở hữu được điều đó hãy cùng khám phá ngay sau đây:

gach-dong-tam-cho-phong-khach-dien-tich-nho-7

Màu sắc gạch lát nền phòng khách rất quan trong không chỉ riêng diện tích lớn hay nhỏ nhưng với nhu cầu về nhà ở ngày nay đa phần người dân Việt đang tìm và sống trên những ngôi nhà có diện tích nhỏ vì vậy diện tích phòng khách sẽ được thu hẹp lại nhường một phần diện tích cho không gian khác, vì vậy với những không gian phòng khách có diện tích nhỏ bạn nên chọn màu sắc gạch lát nền có tone màu đơn sắc tươi sáng nhẹ nhàng sẽ khiến cho căn phòng khách của bạn trở lên rộng và dễ nhìn hơn. Hoặc có thể kết hợp những màu gạch cá tính để tạo hiệu ứng đặc biệt cho sàn nhà.
Nhưng đa phần đối với kiến trúc Việt bạn nên cân nhắc chọn màu đơn sắc nhẹ nhàng, trên thị trường để tìm ra một thương hiệu gạch lát nền có tone màu tương xứng với không gian phòng khách của bạn không phải là khó nhưng chọn được thương hiệu đánh giá cao về chất lượng và màu sắc lại có giá thành tương đối ổn định phù hợp với túi tiền của người dân Việt có lẽ chúng ta có thể điểm danh tới gạch Đồng Tâm, Gạch Taicera, Gạch Viglacera. 
Và một lời khuyên dành cho bạn đó là nên chọn gạch Đồng Tâm bởi Đồng Tâm không chỉ đưa ra thị trường những mẫu gạch giá rẻ và chất lượng tốt Đồng tâm còn đưa ra thị trường nhiều bộ sưu tập gạch đẹp chất lượng màu sắc phù hợp nhất. 
Tại Hà Nội để chọn mua gạch lát nền phòng khách chất lượng tốt chính hãng hãy đến với showroom Hải Linh – nhà phân phối gạch chính hãng của công ty gạch Đồng Tâm. Ngoài ra khi đến với Hải Linh trong dịp này quý khách hàng còn nhận được nhiều quà tặng giá trị 

Xem chi tiết tại http://gachdongtam.vn/khuyen-mai-he-2018/

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời