Bạn đã biết cách tẩy trắng bồn cầu bằng nước ngọt có gas

Bạn đã biết cách tẩy trắng bồn cầu bằng nước ngọt có gas? Nước ngọt có gas là một cách tẩy trắng bồn cầu khá hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết sau đây của Showroom Hải Linh để có thể tẩy trắng bồn cầu bằng nước ngọt có gas nhanh chóng nhất.

1. Tại sao nên dùng nước ngọt có gas để tẩy trắng bồn cầu

Với một lon nước ngọt có ga thể tích 330ml đủ để tẩy sạch bồn cầu vệ sinh thông thường. Trong loại nước uống này chứa axit cacbonic và photphoric. Chúng dễ dàng phá vỡ liên kết các vết bẩn bám lại trên bồn cầu.

Bon cau sach seBồn cầu sạch sẽ giúp vệ sinh được thoải mái và an toàn cho sức khỏe của bạn

Hãy cùng làm thí nghiệm đổ 1,5 lít nước ngọt có gas vào bồn cầu, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi bồn cầu sẽ trắng sáng như mới sau 1 giờ đồng hồ. Nguyên nhân là do Axit citric và photphoric trong loại nước uống này sẽ làm bong mọi mảng bám trên bề mặt sứ. Trong công nghiệp, Axit citric cũng chính là thành phần quan trọng trong các loại chất tẩy rửa.

Loại nước này cũng có thể giúp loại bỏ mỡ khỏi quần áo. Nếu không tin, bạn có thể đổ một lon Coca vào 1 chỗ quần áo dính mỡ và cho xà phòng vào, nhấn nút chạy cho máy giặt như bình thường. Sau khi giặt xong, chắc chắn vệt mỡ sẽ không còn.

Nhiều bang ở nước Mỹ công an tuần tra trên đường cao tốc luôn có 2 gallon tức là khoảng gần 8 lít Coca Cola trong xe tải để tẩy rửa máu trên đường cao tốc sau một vụ tai nạn xe hơi.

2. Cách tẩy trắng bồn cầu bằng nước ngọt có gas

Chuẩn bị dụng cụ: 

1 chai nước ngọt có gas bạn có thể sử dụng loại nước nào cũng được, miễn là có gas.

Găng tay: sẽ giúp bạn thực hiện tẩy trắng bồn cầu nhanh chóng và sạch sẽ, tránh những vết bẩn, vi khuẩn bám vào tay.

Cọ bồn cầu là sản phẩm quan trọng giúp bạn cọ thành bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thực hiện tẩy trắng bồn cầu bằng nước ngọt có gas:

Từ từ đổ đều nước ngọt vào xung quanh bề mặt bên trong của bồn cầu. Muốn tiếp cận vết bẩn ở sâu, bạn nên cho nước ngọt vào bình xịt rồi xịt lên đó.

Để yên trong vòng ít nhất một giờ. Nếu vết bẩn, ố vàng quá nhiều bạn nên để qua đêm.

Giật nước, vậy là bồn cầu của bạn đã sạch bóng như mới rồi đó.

Lưu ý với các vết bám quá cứng đầu, bạn hãy đun nóng phần nước có ga bằng lò vi sóng rồi đổ dung dịch này xuống bồn cầu. Tương tự để ít nhất 1 giờ đồng hồ rồi lấy bàn chải kỳ cọ sạch. Vết bám ố sẽ biến mất.

Với những nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm, cách làm đơn giản là bạn đã có thể tẩy trắng bồn cầu bằng nước ngọt có gas rồi đó. Hãy thực hiện và phản hồi lại với chúng tôi khi bạn thực hiện nhé!

Bạn có thể mua bồn cầu Viglacera chính hãng với giá mềm tại https://thietbivesinhviglacera.net/tin-tuc/Thiet-bi-ve-sinh/Loai-thiet-bi-ve-sinh-nao-dang-ghi-diem-tren-thi-truong-Viet-944.html

0/5 (0 Reviews)

Trả lời