6 Ý tưởng thông minh cho phòng tắm kho chọn phụ kiện Hulux

Mang đến cho phòng tắm của bạn cảm thấy thích thú, phấn khởi vì những phụ kiện phòng tắm được bày trí gọn gàng hút mắt bởi bộ phụ kiện Hilux. Bạn sẽ thấy những phụ kiện phòng tắm của mình được sắp xếp làm mát không gian phòng tắm trong mùa hè này, nhưng sắp sếp như nào hãy cùng khám phá 6 ý tưởng thông minh cho phòng tắm kho chọn phụ kiện Hulux.

1 – Phụ kiện Hilux 6800 

Bộ phụ kiện phòng tắm HILUX 6800 là tập hợp các sản phẩm có gam màu trắng , kết cấu vững chắc, độ bền cao và khả năng chịu lực tuyệt vời, phù hợp với mọi không gian nhà tắm cao cấp. Với chất  liệu mạ crom, sản phẩm có độ bền đáng ngưỡng mộ, và không bị tác động của oxy hóa mà bị gãy hỏng, gỉ sét, hoen ố màu qua thời gian dài sử dụng. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và tiện dụng lên phù hợp với nhiều công trình.

2 – Phụ kiện Hilux 6000

Bộ phụ kiện phòng tắm HILUX 6000 là tập hợp các sản phẩm làm từ nhôm cao cấp mạ Crome , kết cấu vững chắc, độ bền cao và khả năng chịu lực tuyệt vời, phù hợp với mọi không gian nhà tắm cao cấp. Với chất  liệu mạ crom, sản phẩm có độ bền đáng ngưỡng mộ, và không bị tác động của oxy hóa mà bị gãy hỏng, gỉ sét, hoen ố màu qua thời gian dài sử dụng. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và tiện dụng lên phù hợp với nhiều công trình.

bo-phu-kien-phong-tam-hilux-6000

3 – Phụ kiện Hilux 5900

Bộ phụ kiện phòng tắm HILUX 5900 là tập hợp các sản phẩm có gam màu trắng làm từ nhôm cao cấp mạ Crome , kết cấu vững chắc, độ bền cao và khả năng chịu lực tuyệt vời, phù hợp với mọi không gian nhà tắm cao cấp. Với chất  liệu mạ crom, sản phẩm có độ bền đáng ngưỡng mộ, và không bị tác động của oxy hóa mà bị gãy hỏng, gỉ sét, hoen ố màu qua thời gian dài sử dụng. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và tiện dụng lên phù hợp với nhiều công trình.

bo-phu-kien-phong-tam-hilux-5900

4 – Phụ kiện Hilux 5000

Bộ phụ kiện phòng tắm HILUX 5000 là tập hợp các sản phẩm có gam màu vàng hồng , kết cấu vững chắc, độ bền cao và khả năng chịu lực tuyệt vời, phù hợp với mọi không gian nhà tắm cao cấp. Với chất  liệu mạ crom, sản phẩm có độ bền đáng ngưỡng mộ, và không bị tác động của oxy hóa mà bị gãy hỏng, gỉ sét, hoen ố màu qua thời gian dài sử dụng. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và tiện dụng lên phù hợp với nhiều công trình.

==>> Xem thêm: 7 MẪU KỆ GƯƠNG PHÒNG TẮM PHỤ KIỆN CLEANMAX ĐẸP – SANG TRỌNG CHƯA TỚI 1 TRIỆU ĐỒNG

bo-phu-kien-phong-tam-hilux-5000

5 – Phụ kiện Hilux 4500

Bộ phụ kiện phòng tắm HILUX 4500 là tập hợp các sản phẩm có gam màu trắng , kết cấu vững chắc, độ bền cao và khả năng chịu lực tuyệt vời, phù hợp với mọi không gian nhà tắm cao cấp. Với chất  liệu mạ crom, sản phẩm có độ bền đáng ngưỡng mộ, và không bị tác động của oxy hóa mà bị gãy hỏng, gỉ sét, hoen ố màu qua thời gian dài sử dụng. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và tiện dụng lên phù hợp với nhiều công trình.

bo-phu-kien-phong-tam-hilux-4500

5 – Phụ kiện Hilux 3900

Bộ phụ kiện phòng tắm HILUX 3900 được thiết kế và tính toán để phud hợp với mọi không gian nhà tắm. Công nghệ tiên tiến từ Nhật bản cùng kết hợp với những nguyên liệu như nhôm cao cấp, inox , sứ chịu nhiệt chất lượng cao để tao ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo luôn sáng bóng không bị phai màu hay rỉ sét. Thích hợp với khí hậu việt nam

bo-phu-kien-phong-tam-hilux-3900

Như vậy với 6 ý tưởng mới cho phòng tắm nhà bạn với sự lựa chọn phụ kiện NT bạn đã có sự lựa chọn mới cho phòng tắm gia đình minh. Để lựa chọn nhiều phụ kiện phòng tắm cao cấp như kệ để đồ nhà tắm, kệ đựng đồ nhà tắm, kệ để đồ phòng tắm, kệ phòng tắm inox, kệ góc treo tường hãy đến với hệ thống showroom Hải Linh ngay hôm nay để có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.
 

Trả lời