10 sai lầm dễ mắc biến phòng tắm thành lộn xộn

Bạn đang muốn sắp xếp phòng tắm của nhà mình được ngăn nắp thì không thể mắc 1 trong 10 sai lầm sau.

  1. Dùng kệ bằng thép giá rẻ

Những chiếc kệ này có thể được tìm thấy trong nhiều phòng tắm do chi phí thấp và độ thông dụng. Tuy nhiên loại kệ này sẽ nhanh chóng bị rỉ sét ở những khu vực có độ ẩm cao như nhà tắm do lớp mạ crom bị mòn theo thời gian và kim loại bị ăn mòn. Vì vậy, bạn nên chọn kệ bằng thủy tinh, thép không gỉ hoặc đồng thau. Chúng sẽ làm nhà tắm của bạn trông sang trọng và phong cách hơn rất nhiều.

Ke de do

2. Đặt chai lọ trên đầu máy giặt

Các sản phẩm hoá chất làm đẹp, chai lọ tẩy rửa đặt trên đầu máy giặt sẽ chỉ đem lại cảm giác lộn xộn và chật chội cho không gian phòng tắm vốn đã nhỏ của bạn. Vì thế hãy cố gắng loại bỏ tất cả các vật dụng không cần thiết khỏi máy giặt, và bạn sẽ ngạc nhiên về diện mạo mới của phòng tắm.

Dat chai lo tren may giat

3. Dùng miếng bọt biển để đựng xà phòng

Việc đặt cục xà bông lên miếng bọt biển vừa trông không đẹp mắt lại chẳng tạo thêm sự dễ chịu cho hành động rửa tay của bạn. Xà phòng sẽ ngày càng trở nên mềm, trơn trượt, và miếng bọt biển lại chứa đầy nước xà phòng đến mức trông giống như một chất nhờn. Tốt hơn hết bạn nên sử dụng hộp đựng xà phòng chất lượng cao và sành điệu để sử dụng lâu dài.

Dung bot bien dung xa phong

4. Treo áo choàng tắm trên cửa

Phòng tắm là khu vực có độ ẩm cao, vì vậy việc để áo choàng tắm ở cửa có thể khiến chúng trở thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển đồng thời tạo ra mùi khó chịu. Áo choàng tắm cũng như khăn sạch nên được cất ở một nơi thoáng mát và có ánh nắng như sân phơi.

Treo khan tam tren cua

5. Treo giẻ lau trên giá hoặc xô đựng khăn

Việc làm khô giẻ lau trong nhà là rất quan trọng và cần thiết, nhưng treo chúng trên giá hoặc xô đựng nước một cách thường xuyên không phải là một ý kiến ​​hay. Khi chúng khô hoàn toàn, hãy cất chúng vào tủ hoặc hộp đựng riêng.

Treo gie lau tren xo

6. Để bình nóng lạnh lộ ra ngoài

Một bình nóng lạnh khổng lồ trên tường chắc chắn sẽ không tạo thêm sự rộng rãi, thoải mái cho phòng tắm của bạn. Mặc dù thiết bị này là cần thiết nhưng nó nên được giấu đi bởi nó mang lại cảm giác như đang ở trong một phòng kỹ thuật. Bạn có thể thiết kế một nơi tách biệt cho bình nóng lạnh bằng cách sử dụng rèm che, hốc tường, tủ âm tường hoặc các cấu trúc khác.

De binh nong lanh lo ra ngoai

7. Để nguyên xà phòng lỏng trong bao bì ban đầu

Sự phong phú của các chai lọ nhiều màu sắc trên bồn rửa mặt là một nguồn gây nhiễu thị giác. Bạn nên đổ chất lỏng vào các chai lọ chuyên dụng phù hợp với thiết kế phòng tắm, đặc biệt bạn nên chọn chai trong suốt đơn giản.

De nguyen xa phong trong bao bi

Tham khảo: Kênh 14

Bình nước nóng Picenza cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !