Mua bếp điện từ ở đâu chất lượng đảm bảo chính hãng

Ngày nay, bóng dáng chiếc bếp điện từ đã xuất hiện phổ biến trong các căn bếp của gia đình Việt. Cũng bởi tính an toàn và tiện lợi nên nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Người tiêu dùng quan tâm mua bếp điện từ ở đâu chất lượng, chính hãng hãy đến với Showroom bếp Hải Linh.

Nhu cầu của người dân về bếp điện từ ngày càng cao

Nguy cơ về mất an toàn sử dụng gas ngày càng cao với số lượng những vụ cháy nố liên quan đến gas và bếp gas diễn ra mật độ dày hơn. Người tiêu dùng đã dần chuyển phương tiện nấu nướng từ bếp sử dụng gas sang các dòng bếp an toàn sử dụng điện. Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm bếp an toàn như: Bếp hồng ngoại, bếp từ và bếp điện từ.

Với bếp hồng ngoại sử dụng điện theo nguyên lý biến dòng điện qua các vòng dây cảm biến nhiệt tạo thành nhiệt lượng đun nóng thức ăn. Hiệu suất nấu nướng của bếp ngoại cao hơn bếp gas nhưng vẫn không bằng bếp từ. Vì bếp từ không tạo nhiệt lượng mà hoạt động nhờ vào dòng điện Foucault thông qua hiện tượng cảm ứng từ làm cho nồi nấu tự sinh nhiệt đun nóng thức ăn. Vì thế, hiệu suất nấu nướng của bếp từ lên đến 90%.

bep-dien-tu-lorca-ta-1006ec (1)Bếp điện từ Lorca TA 1006EC

Tuy nhiên, các gia đình hiện nay nhu cầu cao nhất vẫn dành cho bếp điện từ. Đây là dòng bếp được tích hợp hai loại bếp là bếp hồng ngoại và bếp từ. Do đó, nó sẽ nhận hết những ưu điểm của hai loại bếp này và khắc phục được các hạn chế cho nhau.

Sử dụng bếp điện từ người tiêu dùng có thể linh hoạt trong các phương thức nấu ăn. Từ đó, các bữa ăn sẽ có đa dạng các món ăn hơn. Các tiện ích thông minh đi kèm của bếp điện từ như chia các chế độ nấu khác nhau cho từng món ăn, chế độ nấu hẹn giờ tạo sự chủ động cho người nội trợ. Thêm vào đó, các tính năng an toàn như khóa trẻ em, cảnh báo chống trào và cảnh báo nhiệt lượng dư thừa còn nâng cao được tính an toàn cho người sử dụng.

Như vậy, với sự tiện ích mà người tiêu dùng rất ưa chuộng thiết bị nấu nướng bếp điện từ. Đặc biệt là những dòng bếp điện từ nhập khẩu và bếp điện từ cao cấp.

Mua bếp điện từ ở đâu chất lượng chính hãng?

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về sản phẩm bếp điện từ mà thị trường mặt hàng này hết sức sôi động. Đi kèm tính hỗ trợ mua sắm dễ dàng cho người dân nó cũng có mặt hạn chế là tạo sự bối rối khi không biết mua bếp điện từ ở đâu chất lượng chính hãng.

Bếp Hải Linh là một đại lý phân phối các thiết bị nhà bếp nhập khẩu trong đó có bếp điện từ nhận được sự đánh giá rất cao của người tiêu dùng. Những lời nhận xét tích cực về Hải Linh không chỉ có khách hàng ở Hà Nội mà còn của nhiều khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

bep-dien-tu-lorca-lce-877 (1)Bếp điện từ Lorca LCE-877

Hải Linh cam kết với người tiêu dùng bán bếp điện từ chất lượng chính hãng của các thương hiệu hàng đầu Châu Âu: Bếp điện từ Giovani; Bếp điện từ Feuer; Bếp điện từ Lorca; Bếp điện từ Hafele; Bếp điện từ Cata; Bếp điện từ Bosch; Bếp điện từ Spelier; Bếp điện từ Chefs.

Bếp điện từ tại Showroom Hải Linh được cấu tạo từ các linh kiện chất lượng cao của các nhà sản xuất hàng đầu. Vì thế, hiệu suất nấu ăn được đảm bảo cao nhất và an toàn nhất. Giá bếp điện từ của Hải Linh có mức báo giá bếp điện từ tốt nhất. Chính sách giá được Hải Linh là thực hiện chiết khấu cao hoặc đi kèm các ưu đãi lớn.

Mua bếp điện từ ở Hải Linh là quý khách hàng được hưởng quyền lợi tối đa với thời gian bảo hành chính hãng và nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Tóm lại, bếp điện từ là thiết bị nhà bếp an toàn cao. Nhưng để có được sản phẩm an toàn thật sự thì nó phải là chính hãng được phân phối tại cửa hàng uy tín.

Đến với Showroom Hải Linh ngay khi có nhu cần cần mua bếp điện từ chính hãng để khách hàng không phải băn khoăn mua bếp từ ở đâu. Ngoài bếp điện từ, Hải Linh còn phân phối rất nhiều thiết bị nhà bếp khác như: bếp từ, máy hút mùi, lò vi sóng,… Hải Linh sẽ mang đến một không gian bếp gia đình thật tiện nghi, thật an toàn. Liên hệ https://bephailinh.vn/bep-dien-ket-hop-tu.html hoặc 0981 50 2229 để nhận giải đáp thắc mắc.

Bình luận